Thẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nào

1 Bởi: HAN SUPPORT

Thẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nào - chất liệu thẻ tên nhân viên : nhựa pvc , nhựa plastic, nhựa pp, …. kim loại thép không gỉ, inox đồng , nhôm mạ vàng, mạ bạc, mica: mica trong, mica màu. Với công nghệ in thẻ tên nhân viên : in uv, in nhiệt , in phẳng, ăn mòn kim loại , khắc laser. Bảng tên nhân viên được làm từ chất liệu mica, với ưu điểm: chất liệu mica có giá thành phải chăng giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi làm bảng tên. Thẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nào - bảng tên được làm từ một tấm đồng nguyên khối dày, sử dụng hóa chất để ăn mòn phần nội dung muốn hiển thị, sau đó đổ màu, phủ keo thủy tinh, thẻ nhân viên hay bảng tên nhân viên là thẻ dùng để đeo hoặc cài áo, có nhiều loại thẻ nhân viên với các chất liệu khác nhau: thẻ nhân viên bằng đồng.

Thẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nào - mica là chất liệu có tính mềm dẻo, dễ dàng uốn cong tạo hình sản phẩm. Với hơn 30 màu sắc khác nhau cùng với công nghệ in uv hoặc khắc laser hiện đại, mica cho in bảng tên, thẻ sinh viên hay thẻ nhân viên được xem là những vật phẩm mà luôn yêu cầu cao về độ bền sử dụng. Cùng với chất liệu nhựa pvc, hoặc mica, inox, đồng.

Thẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nàoThẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nàoThẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nàoThẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nào

Thẻ tên nhân viên là gì ? Là sản phẩm được làm bằng kim loại hoặc mica sử dụng trong các cửa hàng, công ty , thương hiệu in ấn để nhân viên cài lên áo khi là thành viên của công ty hoặc doanh nghiệp. Những loại chất liệu thông dụng nhất hiện nay thường được khách hàng chọn để làm bảng tên là: làm bảng tên cài áo nhựa; làm bảng tên bằng giấy,….

Thẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nào - cũng như bảng tên làm bằng đồng thì chất liệu inox cũng được sử dụng làm bảng tên nhân viên cài áo. Sản phẩm được tạo thành bề mặt sáng bóng, sang trọng, đẳng thêm nữa là thẻ nhựa thường có giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác. Tatamimi.com là nhà cung cấp thẻ nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Bảng tên được làm bằng chất liệu nhôm, trên bề mặt được làm xước xước ngang đều đặn, bảng tên được in nhiều màu trên bề mặt. Các thẻ nhân viên của chúng tôi đều được sử dụng từ chất liệu nhựa pvc cao cấp, với kích thước của thẻ là 0.86 x 0.54 (dài x rộng).

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận 1

  1. Thẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nào
    Tuyết

    Thẻ tên nhân viên được làm bằng chất liệu nào này bên mình có nhận thiết kế không

Thêm bình luận

zalo