Thẻ tên nhân viên công ty đẹp

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Thẻ tên nhân viên công ty đẹp

Thẻ tên nhân viên hay bảng tên đều là tên gọi khác của thẻ tên sử dụng tại các công ty hiện nay để giúp các nhà quản trị quản lý tốt nhân việc của mình. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng TATAMIMI.COM chúng tôi cung cấp các sản phẩm thẻ tên có thể gắn trước ngực hoặc thẻ tên đeo dây.

 

Việc sử dụng thẻ tên nhân viên ngày càng trở nên quen thuộc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.Khi sử dụng thẻ tên người đối diện sẽ biết tên của bạn ,chức vụ gì của công ty,….

 

Thẻ tên được làm từ nhiều chất liệu như inox (thẻ gắn trên ngực) hoặc bằng lụa (thẻ dây) theo đừng đơn vị sẽ sử dụng mỗi loại khác nhau.Thẻ tên có 2 loại thẻ tên cố định và thẻ tên có thể thay đổi được nội dụng.

 

Thông thường khác hàng sẽ sử dụng thẻ tên có thể thay đổi nội dung vì nó tiện khi sử dụng hoặc thay tên khi cần thiết đó là ưu điểm mà biển theo tên cố định không thể làm được.

 

Thẻ tên nhân viên thay đổi nội dung: Thẻ tên nhân viên thay đổi nội dung làm từ mica Đài Loan thiết kế để có thể thay đổi nội dung. Nửa phía trên sẽ được in logo và tên công ty cố định, nửa phía dưới in tên nhân viên và chức danh bằng giấy rồi nhét vào, phía trên có lớp mica để giữ cố định.

Kích thước chuẩn thường được nhiều khách hàng đặt là 2x7cm.

 

Ưu điểm từng loại thẻ tên sử dụng nam châm hit hoặc ghim cài, phủ keo hữu cơ. Thẻ tên bằng mica giản dị, thanh lịch, chỉ phù hợp khi làm số lượng nhiều, linh hoạt trong thiết kế có thể sử dụng được cả kim cài và nam châm.

 

 

Đối với thẻ tên gắn lên ngực làm từ chất liệu inox được làm với số lượng lớn, thông qua thẻ tên này thì khách hàng, đối tác nhận biết được mình. Vì vật, mỗi cá nhân hãy nên sắm cho mình thẻ tên thật đẹp để tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên từ người khác

 

Thẻ tên nhân viên được gắn vào áo của khách hàng có thể bằng một chiếc nam châm hút cho thẻ tên  gắn chắc trên áo, hoặc có thể được thiết kế làm cái khuy móc vào áo rất thuận tiện.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo