Thẻ mica không làm phiền treo cửa phòng

1 Bởi: HAN SUPPORT

Thẻ mica không làm phiền treo cửa phòng - Thẻ treo cửa phòng khách sạn là sản phẩm độc đáo chuyên dành cho khách sạn​, nhà nghỉ, khu resort, những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với những đặc điểm nổi bật .Thẻ treo cửa phòng hay móc treo cửa phòng hay còn gọi thẻ cấm làm phiền dành cho khách sạn là loại thẻ ghi chú ý được làm bằng chất liệu mica, trên tấm thẻ in nội dung không làm phiền. Đó chính là dịch vụ và phong cách phục vụ của mình có làm thỏa mãn khách hàng không? Một trong những sản phẩm nhỏ bé nhưng hỗ trợ rất nhiều trong lĩnh vực dịch vụ. Thẻ mica không làm phiền treo cửa phòng Ở văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ nhiều lúc bạn cần một không gian riêng tư, yên tĩnh để tập trung nhưng nhân viên không cố ý, vô tình làm ảnh hưởng đến khách hàng.Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền.  Thẻ mica treo cửa phòng khách sạn đề nghị​ dọn phòng, hay không làm phiền.

Thẻ mica không làm phiền treo cửa phòngThẻ mica không làm phiền treo cửa phòngThẻ mica không làm phiền treo cửa phòngThẻ mica không làm phiền treo cửa phòngThẻ mica không làm phiền treo cửa phòng

Biển cấm làm phiền khách sạn, Biển yêu cầu dọn phòng (Please Clean my room​) là Thẻ mica không làm phiền treo cửa phòng gồm có những loại sau: Thẻ yêu cầu dọn phòng, không làm phiền, có người.  Biển được gắn ở cánh cửa của mỗi phòng khách sạn mỗi khi cần thiết mica, biển mica in decal, biển không làm phiền, biển yêu cầu dọn phòng, thẻ số​.

Thẻ không làm phiền hay còn gọi là thẻ treo cửa phòng chuyên dùng cho ngành dịch vụ tránh tình trạng mất đồ. không làm phiền cho khách sạn được làm bằng mica đài loan.

Thẻ mica không làm phiền treo cửa phòng - Thẻ báo không làm phiền mới nhất tại Hà Nội, nhận hàng cực nhanh dành cho khách hàng cùng địa phương.Thẻ khách sạn treo cửa phòng bằng mica. In uv nội dung 2 mặt hoặc ép nhiệt 2 mặt. Tiện dụng treo cửa phòng khách sạn. Nhiều thiết kế kiểu dáng, kích cỡ lựa chọn. Thẻ treo cửa xin đừng làm phiền là loại thẻ không thể thiếu trong các khách sạn. Móc thẻ treo cửa phòng khách sạn, Bảng không làm phiền, Thẻ dọn phòng bằng mica là sản phẩm độc đáo chuyên dành cho khách sạn, nhà nghỉ, khu resort, . Nhận làm các loại thẻ treo cửa , biển mica không làm phiền với giá rẻ cho các khách sạn, nhà nghỉ trên Toàn quốc . Treo cửa phòng hay còn gọi là Thẻ treo cửa phòng là sản phẩm độc đáo nhà nghỉ như: yêu cầu dọn phòng hay đề nghị không làm phiền.  Nguồn gốc của treo cửa phòng là những biến tấu độc đáo từ móc khóa mica.

Không làm phiền" treo tay nắm cửa, Do not Disturb Signs, biển " Vui lòng ... Thiết kế Hai lớp hoàn thiện bằng mica – Màu sắc và mica có thể thay đổi. nội dung tạo sự mềm mại và bắt mắt; Chất liệu mica loại 1 tạo sự bóng, bền đẹp.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Thẻ mica không làm phiền treo cửa phòng
    Châu

    Thẻ mica không làm phiền treo cửa phòng này bên mình có kích thước như thế nào ạ

Thêm bình luận