Thẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếp

1 Bởi: HAN SUPPORT

Thẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếp - Từ lâu người ta kiểm soát số bàn bằng cách đánh số trực tiếp, dán giấy.  Thẻ để bàn cafe chữ L này chỉ có thể được trang trí ở 1 bên mặt chứ không  trang trí cả 2 mặt. Khách hàng thì ngoài thẻ bàn Mica ra ta còn loại thẻ số bàn cà phê Inox.

Làm thẻ số bàn bằng mica, thẻ số bàn inox theo yêu cầu. Bạn đang tìm nhà sản xuất và thiết kế thẻ để bàn bằng inox hãy liên hệ với Tatamimi.com.  Thẻ số bàn mica có 2 loại: thẻ số để trên bàn và thẻ số dán lên bàn. Ngày nay nhiều  ngườ chuyển sang thẻ số bàn dáng chữ L.

Thẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếpThẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếpThẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếpThẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếp

Thẻ số bàn in UV trực tiếp lên mica. Thẻ số bàn chữ A (kệ mica số order)-Thẻ số bàn mica. Số để bàn inox hay còn gọi là thẻ order, thẻ số bàn, chúng ta thường thấy trong những quán cafe, quán ăn. Tấm Inox sau khi cắt CNC sẽ được tạo hình chữ A hoặc chữ L theo thiết kế. Nội dung, Logo in UV trực tiếp lên bề mặt. Thẻ số bàn mica order cho quán café , trà sữa Việc lựa chọn biển số bàn mica.Thẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếp  nội dung được in Uv trực tiếp lên mặt mica, inox, độ dày tấm mica quý khách hàng  là 3mm đến 5mm theo nhiều hình dáng biển số bàn chữ A, biển số bàn chữ L. Thẻ Bàn Cafe, Quán Ăn. Thẻ mica cho các cửa, thẻ để bàn café. Thẻ số bànThẻ số bàn inox chữ L, chữ A sản xuất theo yêu cầu. Biển số bàn mica là các sản phẩm biển số bàn được gia công bằng chất liệu mica và inox, đây là một màu nguyên bàn mica hoặc màu in dán decal hoặc in trực tiếp lên bàn inox mica dang biên tên để bàn chân không lên mặt bàn, biểhẻ số bàn được uốn chữ A hoặc chữ L, chất liệu mica inox phù hợp nhất. Biển số bàn có thể in UV trực tiếp về nội dung lên trên tấm mica, biển số ... các sản phẩm biển số bàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn .

Kệ mica để bàn chữ L với nhiều kích cỡ có bán tại hà nội. Biển số để bàn,  biển chỉ dẫn · Sản phẩm biển hút nổi từ mica rất đa dạng · Thẻ đeo ngực ... Chất liệu biển số bàn là inox hoặc biển số bàn mica theo thiết kế theo yêu cầu

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Thẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếp
    Trọng

    Thẻ để bàn inox chữ A chữ L in trực tiếp này bên mình đặt 30 cái thì mấy ngày có hàng được ạ

Thêm bình luận