Thẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi mica

1 Bởi: HAN SUPPORT

Thẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi mica - thường những quán cafe hay sử dụng kiểu biển số bàn loại này vì nó có sự cách điệu, lạ mắt và sự tinh tế khi trang trí. Cũng tương tự như các biển số bàn mica .mica có khả năng uốn dẻo nhờ vậy có thể tạo những những kiểu dáng như chữ a, l, z,… thêm nữa với công nghệ in uv mica hiện nay giúp nội dung in sắc nét. Tatamimi.com là địa điểm làm thẻ số bàn, làm thẻ số bàn nhanh giá rẻ, thẻ số bàn có sẵn, bộ số dán bàn cho quán ăn cà phê nhà hàng giá rẻ đẹp in decal số bàn.

Thẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi micaThẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi micaThẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi micaThẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi mica

Thẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi mica - thẻ bàn cà phê với nội dung in uv lên mica - mica có khả năng uốn dẻo nhờ vậy có thể tạo những những kiểu dáng như chữ a, l, z,… thêm nữa với công nghệ in uv. Với chất liệu mica trong suốt, bề mặt láng mịn và nhẹ nhàng, các thẻ số bàn dường như trở thành một cộng sự đắc lực trong công việc cũng như tạo không gian tươi mới và chuyên nghiệp. Thường biển số bàn chữ a được thiết kế bởi chất liệu mica nên hay được dân trong nghề gọi là kệ mica số order. độ dài của 2 cạnh thường là 2-3 mm hay theo yêu cầu, biển số bàn mica chữ l, thẻ bàn order 6x10cm - in theo logo yêu cầu nhiều màu sắc.com nhận sản xuất kệ số để bàn cà phê, in thẻ số bàn đẹp.hẻ số bàn inox hay còn gọi là thẻ order, số để bàn, chúng ta thường thấy trong những quán cafe, quán trà sữa khi đặt món. Số bàn không những, mẫu thẻ số dán lên bàn. 4/ mẫu biển số bàn chân đế chữ t,  thẻ mica số bàn chữ số bằng mica chữ nổi. Ngày nay nhiều coffee shop cũng như những quán trà  nội dung thì có thể decal hoặc in uv tuỳ thích khách hàng. Thẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi mica - thẻ số bàn mica có 2 loại: thẻ số để trên bàn và thẻ số dán lên bàn. Thẻ số bàn hình dáng kích thước: 6x10cm. độ dày mica 2mm - mica đài loan có in logo hoặc dán số mica. ứng dụng: dùng làm thực đơn, ghi chú để không bị quên.

Thẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi mica - đặc tính sản phẩm: chất liệu: mica đài loan dày 3mm; kích thước thông thường: mặt 6x12cm, uốn chân chữ l; màu sắc: nền .chữ nổi mica gắn đèn đèn led không những đẹp ban ngày, mà còn lung linh.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

 

Bình luận 1

  1. Thẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi mica
    Tuyết

    Thẻ bàn cà phê cắt dán chữ nổi mica này báo giá cho mình với

Thêm bình luận

zalo