Thẻ bàn cà phê bằng inox

0 Bởi: HAN SUPPORT

 Thẻ bàn cà phê bằng inox - số để bàn inox là loại thẻ được làm bằng vật liệu inox 304, mục đích của loại số để bàn này được những nhà hàng, quán ăn, quán café… Sử dụng số để bàn inox hay còn gọi là thẻ order, thẻ số bàn, chúng ta thường thấy trong những quán cafe, quán ăn. Tấm inox sau khi cắt cnc sẽ được tạo hình chữ A hoặc chữ L. Số dán bàn cà phê thẻ bàn inox decal số bàn số dán bàn decal dán số bàn biển số bàn mica. Thẻ bàn cà phê bằng inox - để tránh tình trạng quá tải và nhầm lẫn khách hàng thì ngoài thẻ bàn mica ra ta còn loại thẻ số bàn cà phê inox. Đây là chất liệu sẽ bền bỉ theo thời gian, thẻ bàn cafe nhà hàng. vật liệu: inox 304 không gỉ. ăn mòn phun sơn. gấp chữ a không sợ gãy như sản phẩm từ mica.

Thẻ bàn cà phê bằng inoxThẻ bàn cà phê bằng inoxThẻ bàn cà phê bằng inoxThẻ bàn cà phê bằng inoxThẻ bàn cà phê bằng inox

Thẻ bàn cà phê bằng inox - thẻ mica để order thích hợp cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, quán ăn vặt, các cửa hàng. hình ảnh cho thẻ số bàn quán cà phê, cafe, coffee, quán ăn, ...Với kích thước nhỏ gọn dùng để đánh số bàn, phù hợp với các tiệm café, thể hiện đầy đủ thông tin và số bàn để dể dàng ghi nhớ. với quy trình phục vụ khép kín. Kệ số để bàn bằng chất liệu mica sở hữu vẻ đẹp sang trọng và độ bền cao với công nghệ in uv phẳng cao cấp nhất. Phù hợp với tất cả không gian nhà hàng , quán ăn ...thẻ số bàn hay còn gọi là biển số bàn là sản phẩm không thể thiếu tại các nhà hàng, quán cafe, quán ăn...công dụng của chúng là để thực thi công việc đánh ... Thẻ bàn cà phê bằng inox - biển số bàn cafe hay còn được gọi với nhiều tên khác như thẻ đánh số bàn café, thẻ số bàn inox, thẻ số để bàn là một vật dụng đặt tên số bàn được làm bằng mica hoặc inox. Tatamimi.com nhận gia công thẻ số bàn làm thẻ số bàn bằng mica, thể số bàn inox theo yêu cầu bạn đang tìm nhà cung cấp biển thẻ số bàn mica có thể lấy nhanh.

Thẻ số bàn là một dạng thẻ ghi những con số đánh dấu thứ tự của bàn đặt trong quán ăn, quán cà phê, nhà hàng,…được làm từ các chất liệu mica, inox, gỗ.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo