TATAMIMI cung cấp mica tấm bán sỉ và lẻ trên toàn quốc

0 Bởi: Gạo Writer

TATAMIMI cung cấp mica tấm bán sỉ và lẻ trên toàn quốc

 

TATAMIMI.COM cung cấp các sản phẩm mica tấm bán sỉ và lẻ trên toàn quốc .Có các loại mica tấm trong suốt và các màu thông dụng từ các hãng sản xuất mica nổi tiếng.Đây là 1 loại vật tư cần thiết cho quảng cáo trang trí và trong xây dựng.

Với chất liệu là làm từ mica Đài Loan sáng bóng bề mặt phẳng mịn,chịu được nhiệt độ cao,chống ăn mòn,không thấm nước,… giúp khách hàng trang trí nội thất trong gia đình bền đẹp,dễ dàng vệ sinh,tiết kiệm chi phí trong thời gian sử dụng không phai thay mới và sửa chữa.

Với những ưu điểm nổi bật của mica tấm khách hàng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm bằng mica ngày càng nhiều như các biển quảng cáo ,kệ đựng tài liệu,..

Hiện nay các sản phẩm được làm từ mica tấm đang được khách hàng quan tâm ứng dụng trong nhiều đời sống như:làm biển quảng cáo,trang trí nội thất trong gia đình,… Nhận thấy  nhu cầu thiếu yếu của khách hàng Kích thước của tấm mica thay đổi theo khách hàng.

Mica tấm có thể làm từ mica màu,mica trong và mica trắng sữa với các nội dung của mica tấm thường là hình vẽ trang trí,số điện thoại tên công ty,tên logo ,thương hiệu…

Ngoài mica tấm đã giới thiệu ở trên TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm mica khác như: hòm thư góp ý,hòm từ thiện, stadee,vòng quay may mắn,làm các biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Nếu khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm làm từ mica tấm liên hệ đến TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.TATAMIMI.COM  sẽ tư vấn các sản phẩm mà khách hàng quan tâm và sẵn sàng phục vụ các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo