Nhận chuyên cấp kệ mica số lượng lớn và nhỏ lẻ

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Trong các nhà hàng,siêu thị,ngân hàng,…thường sử dụng các kệ để tờ rơi,thông báo ,kẹp bảng giá để khách hàng biết thông tin về giá cả,tên thông tin về sản phẩm mới hoặc thông báo nội bộ công ty. Thấy được nhu cầu cần thiết như vậy chúng tôi cung cấp các sản phẩm kệ làm từ mica để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Kệ menu được làm bằng mica là độ trong suốt cao, đẹp, xuyên sáng tốt, cứng những không dễ vỡ, chống va đập khá tốt, chịu được ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết thay đổi thất thường. Nhờ vào những đặc điểm này mà kệ menu mica có được độ bền, chất lượng và thẩm mỹ.

Kệ menu mica ngày càng xuất hiện nhiều và phổ biến trong nhiều địa điểm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quán cà phê,… khắp cả nước nó đang dần thay thế các loại menu làm bằng các chất liệu khác như giấy, nhựa hoặc gỗ. 

Kích thước của các mẫu kệ tờ rơi mica thường được thiết kế theo khổ A4, A5 và A6 để dễ dàng đặt trên bàn hoặc treo tường. Tùy theo nhu cầu mà người tiêu dùng có thể chọn kệ mica đựng tờ rơi 1 ngăn hoặc 2 ngăn, kệ mica đựng tờ rơi nhiều ngăn,.... điều này còn phụ thuộc vào yếu tố tài chính hoặc đặc điểm tờ rơi của từng doanh nghiệp, ngoài ra bạn cũng có thể thiết kệ thêm ngăn đựng card hoặc bút trong kệ tờ rơi mica cho đẹp mắt. 

Kệ menu mica đang đực sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau dù trong lĩnh vực nào thì nó cũng mang lại sự hiệu quả, tinh tế cho lĩnh vực đó.

Ngoài kệ mica giới thiệu ở trên chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

 

Bình luận

Thêm bình luận