TATAMIMI.COM đem đến cho khách hàng sản phẩm kệ mica treo tường tốt nhất

0 Bởi: Gạo Writer

TATAMIMI.COM đem đến cho khách hàng sản phẩm kệ mica treo tường tốt nhất

Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm  kinh nghiệm, chuyên thiết kế kệ mica treo tường các sản phẩm với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của của quý khách hàng.Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

Tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ hay văn phòng, công ty hiện nay loại hình truyền đạt thông tin qua hình thức tờ rơi khá được ưa chuộng. Kệ mica treo tường là sản phẩm tiện lợi, ứng dung rộng rãi và dễ sử dụng. Đặc biệt là thiết kế kệ tờ rơi treo tường mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Nhiều đơn vị đã lựa chọn dòng sản phẩm này để quảng cáo sản phẩm đến mọi đối tượng khách hàng.

Kệ thường được làm từ tấm mica trong suốt để làm nổi bật hình ảnh, màu sắc của những chiếc tờ rơi đựng bên trong. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng kệ treo tường chính là giảm diện tích tiêu hao. Các doanh nghiệp có thể tận dụng những vị trí trống trên tường để treo kệ, sẽ rất đẹp mắt và hữu ích.

Sản phẩm sau khi được hoàn thành, quý khách có thể treo lên tường bởi chúng tôi đã thiết kế bằng cách bắt ốc vít ở 4 góc. Sau khi treo lên, quý khách có thể bỏ tờ rơi, tờ quảng cáo lên trên đó, nó rất phù hợp với thẩm mỹ và truyền tải được nội dung tới khách hàng một cách nhanh nhất.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo