TATAMIMI CHUYÊN CUNG CẤP KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN

0 Bởi: Sài Gòn Witer

TATAMIMI CHUYÊN CUNG CẤP KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN

Tranh treo tường ở trong nhà làm cho nhà sang trọng hơn nhìn đẹp hơn sinh động bởi nội dung của bức tranh là nền cho ngôi nhà của bạn.

 

TATAMIMI.COM  nhận làm các Khung ảnh ,khung tranh theo thiết kế hoặc thay đổi theo ý muốn của khách hàng.

TATAMIMI.COM  tư vấn cho khách hàng những nội dung về các bức tranh như tranh sơn dầu,tranh vẽ,..với ý tưởng là về quê hương,con người,xã hội,..hoặc theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế bức tranh đẹp hơn theo mong muốn của khách hàng.

Khung ảnh được làm từ mica nên có ưu điểm bền đẹp sáng bóng,dễ vệ sinh.Ở 4 góc của khung tranh có 4 ốc vít để cố định vào tường hoặc sử dụng dây để treo tường.

Trong các gia đình,văn phòng,cơ quan,… treo tường đều treo một vài bức ảnh phong cảnh hoặc gia đình. Hình dáng của các tranh thay đổi theo cách trang trí của từng gia đình sao cho phù hợp với không gian. TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các Khung ảnh ,khung tranh là từ mica với nhiều kích thước khác nhau để quý khách lựa chọn kiểu dáng.

Ngoài ra TATAMIMI.COM  còn cung cấp sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,thùng mica, biển quảng cáo,vòng quay trúng thưởng,…

Nếu bạn đang tìm kiếm Khung ảnh ,khung tranh bằng mica hoặc các sản phẩm khác àm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo