TATAMIMI Chuyên Cung Cấp Các Loại Mica Ống Nhiều Kích Cỡ, Số Lượng Lớn

0 Bởi: Sóc Witer

 

Mica ống rỗng, mica ống đặc, mica trong,mica ống tròn. Mica ống rỗng từ một miếng mica, qua các máy móc kỹ thuật tạo ra các ống mica tròn, dày. Kích thước mica ống tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng: dày tầm khoàng 5mm trờ lên, độ dài khoảng 20 cm.. TATAMIMI.COM là đơn vị cung cấp các loại mica ống với nhiều kích cỡ,mica ống được ứng dụng trong nhiều ngành mũi nhọn hiện nay như: sinh học,xây dựng,nội thất,… với các loại mica ống đặc,mica ống rỗng,mica bọt khí.

Mica ống thường dùng vào các công trình nội thất, quảng cáo, làm quà tặng, làm kệ mỹ phẩm hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật khácMica ống có nhiều màu để lựa chọn, màu Mica ống có sẵn vẫn là màu trong và màu trắng sữa .

 

Mica ống có thể được dùng nguyên ống hoặc có thể được cắt ra theo yêu cầu gia công riêng, Mica ống có thể gia công nắp đậy, và đáy cố định bằng mica tấm được chúng tôi cắt trực tiếp từ máy laserMica ống có thể được gia công chia vạch theo yêu cầu về vạch nước.

 

Kích thước mica ống khá phong phú nên có thể phù hợp để làm nhiều việc với nhiều mục đích khác nhau của con người, với những ống mica có đường kính bé thì có thể dùng trong phòng thí nghiệm hóa học, sinh học trong các bệnh viện, trường học, viện nghiên cứu,…với những ống mica có đường kính lớn thì có thể dùng làm ống mica chia vạch nước , ống mica được dùng để tráng trí nội thất, ống mica được dùng trong quảng cáo, ống mica có thể được gia công, cắt thành những đoạn  ngắn có nắp đậy.

 

Mica ống rỗng có màu trắng, hoặc màu đỏ, xanh, đen tùy vào nhu cầu khách hàng muốn làm, nếu dùng nó cho thí nghiệm thì nên sử dụng mica ống trong, không màu, nếu sử dụng cho chiếu áng thì nên sử dụng nhiều loại với nhiêu màu sắc cho ngôi nhà lung linh hơn

 

 

 

Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ nước mà không chịu được nhiệt độ của nhiệt điện hoặc lửa.Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

  

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo