TATAMIMI CHO RA THỊ TRƯỜNG NHỮNG MẪU SẢN PHẨM KỆ MỸ PHẨM CHẤT LIỆU MICA TUYỆT ĐẸP

0 Bởi: Sài Gòn Witer

TATAMIMI CHO RA THỊ TRƯỜNG NHỮNG MẪU SẢN PHẨM KỆ MỸ PHẨM CHẤT LIỆU MICA TUYỆT ĐẸP

Kệ đựng mỹ phẩm là sản phẩm thiết kế của các cửa hàng làm móng,cửa hàng nhận tổ chức sự kiện ,chụp ảnh cưới ,…thì việc sử dụng kệ đựng mỹ phẩm các loại là rất cần thiết giúp gọn gàng theo từng sản phẩm ,khi cần lấy ra dễ dàng hơn không bị nhầm lẫn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp các sản phẩm kệ đựng mỹ phẩm để bàn ,treo tương hoặc các hộp đựng mỹ phẩm chuyên dụng giúp khách hàng mang đi xa được nhiều hơn.

Kệ mỹ phẩm được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,khó vỡ,kệ nhỏ gọn khách hàng dễ dàng di chuyển. Kệ mỹ phẩm mica có các loại như: kệ để nước sơn móng tay,kệ để son môi 24 ô, kệ để mỹ phẩm trưng bày,kệ nước hoa,kệ đựng tinh dầu,kệ để các sản phẩm phấn trang điểm phấn nền,phấn phủ,…kệ tròn 3 tầng mỗi tầng để được 8-12 lọ sơn nước mỹ phẩm,khay để nước sơn móng tay,kệ có dạng ngăn kéo,…

Sử dụng kệ mỹ phẩm giúp gọn gàng ngăn nắp,theo từng dụng cụ trang điểm, lọ sơn móng,sơn nước, để riêng từng vị trí để chị em phụ nữ lấy ra để vào dễ dàng hơn không bị nhầm lẫn.

 

  Kệ mỹ phẩm mica theo yêu cầu được làm từ mica có thể kết hợp dán decan theo màu sắc, thương hiệu sản phẩm giúp sản phẩm trông bắt mắt, dễ gây chú ý với những thông điệp ngắn gọn đầy đủ đến khách hàng.

 Kệ mỹ phẩm mica là kệ để mỹ phẩm trưng bày, kệ để mỹ phẩm đẹp, kệ mica đựng mỹ phẩm giúp cho mỹ phẩm nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. Kệ mỹ phẩm mica được trưng bày trên hệ thống kệ đẹp mắt thu hút người dùng mang đến nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng.

Với ưu điểm làm từ mica bền đẹp,sáng bóng khi khách hàng để các loại mỹ phẩm vào trong kệ nhìn bên ngoài thấy rất rõ giúp lấy đồ dễ dàng không bị nhầm lẫn.

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo