Sự tiện ích của kệ checklist treo tường

0 Bởi: Sóc Witer

Sự tiện ích của kệ checklist treo tường

Việc sử dụng kệ checklist để đựng tài liệu,sách báo,cardvisit,…rất thông dụng hiện nay giúp cho khách hàng tiện lợi khi sử dụng. Để tiết kiệm không gian của phòng làm việc khách hàng thường dụng kệ treo tường .Trên kệ treo thường sẽ có nhiều kệ nhỏ để đựng tài liệu khác nhau  văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên sạch sẽ,bắt mắt hơn.

 Hiện nay trong tất cả các văn phòng,bệnh viện,trường học,cơ quan,….đều sự dụng các loại kệ để để đồ ,kẹ đựng tài liệu giúp ngăn nắp gọn gành hơn khi lấy ra sử dụng mà không bị nhầm lẫn.Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng TATAMIMI.COM chúng tôi cung cấp các loại kệ checklist với nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Hàng ngày tại phòng ban có rất nhiều tài liệu,thông báo cần được xem và giải quyết với khối lượng công việc nhiều việc tìm các tài liệu để làm việc rất khó khăn nếu tất cả chúng đều được dồn thành một đống tìm kiếm sẽ mất rất nhiều thời gian ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày.

Kệ checklist được làm từ chất liệu mica có độ bền cao,sáng bóng,khó vỡ,chống chịu nhiệt tốt,dễ vệ sinh,kệ nhỏ gọn khách hàng dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí.

Kệ checklist có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều khổ giấy:A3,A4,A5,A6,....thông thường khách hàng sẽ chọn mica trong để dụng cho kệ checklist vì kệ sẽ sáng bóng hơn nhìn thấy nội dung của tài liệu hoặc tờ rơi bên trong kệ giúp việc lấy ra sử dụng dễ dàng hơn tránh nhầm lẫn .

Kệ checklist có 2 loại :kệ treo tường và kệ để bàn.

Kệ checklist treo tường hay còn được gọi là sản phẩm kệ mica treo tường kệ trưng bày ,kệ cardvisit treo tường,hộp đựng tài liệu treo tường,hộp tờ rơi ,hộp checklist treo tường có thể có 1 hộp riêng rẽ hoặc nhiều hộp gắn trên một tấm mica lớn gồm nhiều kệ 1 tầng và nhiều tầng kệ với nhau để có thể đựng được nhiều sản phẩm và không tốn công bắt vít vào tường nhiều lần chỉ cần bắt vít 4 góc trên tấm mica là kệ đã được giữ cố định.

Theo tính chất của mỗi công việc hoặc không gian phòng bị hạn chế khách hàng có thể chọn kệ checklist đơn chiếc có thể có một hoặc hai chỗ để gắn lên tường tận dụng không gian để trống để đặt những chiệc kệ ckecklist phù hợp.

Nếu khách hàng tìm mua kệ checklist treo tường hãy đến TATAMIMI.COM  chung tôi để được tư vấn về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đã chọn.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo