Sử dụng mica làm các vật dụng văn phòng phẩm bền đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Sử dụng mica làm các vật dụng văn phòng phẩm bền đẹp

Sử dụng Mica Đài loan, sản phẩm có nhiều ưu điểm như bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. Hòm thư góp ý với thiết kế cùng đôi tay khéo léo của người thợ chúng tôi đã làm nên các sản phẩm khá đẹp, phù hợp với nhu cầu.

Những sản phẩm được chúng tôi gia công khá phù hợp theo nhu cầu của quý khách hàng. Hòm thư góp ý, hòm phiếu, kệ mica, kệ card được thiết kế theo nhiều mẫu mã. Quý khách có thể gia công, làm hòm thư ,hòm phiếu,kệ mica,kệ card theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Để có được sản phẩm theo ý muốn của khách hàng, chúng tôi phải qua quá trình gia công để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, mang những công dụng ưu việt nhất đến với quý khách.

Việc kết hợp giữa Mica màu đỏ và Mica trắng sữa đã đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hòm thư góp ý,hòm phiếu,kệ mica,kệ card được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn hoặc thiết kế theo nhu cầu của quý khách hàng

Chúng tôi chuyên nhận làm hòm thư góp ý, hòm từ thiện, các loại kệ mica theo yêu cầu,giá cả hợp lý. CHúng tôi có những mẫu mã khá phù hợp, khá đẹp theo thiết kế của quý khách hàng.

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng tôi có thể gia công theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quý  khách đang quan tâm về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ để được báo giá sớm nhất. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo