Sử dụng máy móc hiện đại để làm vòng quay may mắn để đất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Sử dụng máy móc hiện đại để làm vòng quay may mắn để đất

Với việc sử dụng máy móc công nghệ cao, làm ra vòng quay may mắn và in ấn sản phẩm sắc nét, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hãy hoàn toàn tin tưởng về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp theo yêu cầu.

Vòng quay của chúng tôi gồm có vòng quay để bàn và vòng quay để đất. Vòng quay để bàn thường được thiết kế theo kích thước chiều cao tổng là 60cm, bán kính mặt vòng quay 40cm, có chân trụ sắt, tràn decal.

Với kết cấu vững chắc nhưng rất cơ động, vòng quay trúng thưởng có thể di chuyển, tăng chiều cao, kích thước theo yêu cầu phù hợp với mẫu mã chất lượng. Chân được làm vững chắc, chiều cao thân cũng có thể điều chỉnh được nhờ bộ phận tăng đơ dễ điều chỉnh. Điểm khác biệt của sản phẩm này là tính thẩm mỹ rất cao và thiết bị vận hành cực kỳ ổn định và bền bỉ.

Bề mặt vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng được làm bằng mica, hoặc gỗ. Trong 1 số trường họp đặc biệt có thể làm bằng vật liệu khác. Vì bằng các chất liệu này nên mặt vòng quay không gây nặng cho toàn bộ vòng quay, nếu làm bằng các chất liệu nặng thì bề mặt vòng quay rất nặng và làm cho người sử dụng khó bưng bê và di chuyển nó

Điểm ưu tiên khi mua Vòng quay trúng thưởng tại công ty là đặt hàng theo nhu cầu của khách trong thời gian từ 2-3 ngày khách hàng đã có sản phẩm theo ý riêng của mình. Ngoài ra chúng tôi có các xưởng thiết kế tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể đến để xem những mẫu có sẵn tại gian hàng của chúng tôi

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo