Standee mô hình là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Standee mô hình  là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất

Được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm, tùy thiết kế. Hình ảnh sản phẩm có thể được in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.Chúng tôi nhận cung cấp các loại Standee mô hình phù hợp với nhu cầu đảm bảo chất lượng tại Hồ Chí Minh. Kích thước của standee sẽ giao động cho 1 mô hình đơn là cao 1.6 hoặc 1.7 đối với người lớn, 1.2-1.4 đối với trẻ em, chiều rộng tỷ lệ theo hình ảnh.

Standee mô hình thường được dùng trong các sự kiện, event quảng cáo sản phẩm mới, làm vật phẩm quảng cáo tại các đại lý, kênh bán hàng. Với hình ảnh bắt mắt, thu hút ánh nhìn khách hàng từ xa, dễ dàng gây ấn tượng. Doanh nghiệp còn có thể thay thế hình ảnh vào mỗi đợt quảng cáo rất dễ dàng, nhanh chóng.

Standee mô hình chuẩn đẹp giá cạnh tranh Một standee mô hình chuẩn đẹp là một công cụ quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp, công ty. Vậy thế nào để có thể thiết kế sản xuất một standee mô hình người chuẩn đẹp?  

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo