Standee là loại khung để treo các tấm banner, poster quảng cáo trong nhà và ngoài trời

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Standee là loại khung để treo các tấm banner, poster quảng cáo trong nhà và ngoài trời


Standee, xuất phát từ nguyên nghĩa tiếng Anh  mà ngày nay nó được gán thêm nghĩa phái sinh cho một loại khung treo quảng cáo khiến ngôn ngữ ngày càng thêm phong phú. Với mục đích làm giá treo các tấm banner hay poster quảng cáo mà các nhà sản xuất đã thiết kế ra các loại standee với đủ hình dáng và kích thước và chất liệu khác nhau.  Có loại standee là tấm bìa bằng hình người thật đứng thẳng, có loại standee đặt cố định, có loại gấp xếp, di động được, có loại đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có loại điều chỉnh được kích thước…Nhìn chung, các nhà sản xuất đều hướng tới tính cơ động, sự tiện dụng, tinh tế và hiệu quả của khung standee trong hoạt động quảng cáo.

Như phần trên đã đề cập, standee có rất nhiều hình  dáng khác nhau nhưng phổ biến ở Việt Nam có 2 loại: standee chữ X (hay còn gọi là giá chữ X, khung chữ X…) và standee cuốn (hay còn gọi là giá cuốn, banner cuốn…). Hai loại này dựa trên 2 cơ chế gấp xếp khác nhau. Loại standee chữ X có thể xếp gọn lại trong bao đựng, loại standee cuốn có thể co rút tấm banner lại và  cuộn tròn trong hộp nhôm hoặc nhựa để di chuyển.


Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu Standee  giá chữ x gợi ý đến bạn loại kệ chữ x treo banner rất phổ biến hiện nay, đó là khung kệ chữ x loại kích thước với khung treo banner cố định 0.6m*1.6m hoặc 0.8m*1.8m.

Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm quảng cáo như kệ chữ x,giá cuốn,banner,biển quảng cáo mica. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế, lên ý tưởng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo