Standee là gì – Địa chỉ bán các loại Standee chât lượng,giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

 Standee là gì Địa chỉ bán các loại Standee chât lượng,giá rẻ

                               

Standee X hay còn được gọi là kệ chữ X, là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng , Standee thường được dùng trong các dịp như:  lễ khai trương, khuyến mại giảm giá, gới thiệu sản phẩm mới, tổ chức sự kiện. Quý khách hàng có thể thiết kế các mẫu Standee theo yêu cầu khá phù hợp với nhu cầu của chúng tôi.

Chúng tôi có những mẫu Standee khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Standee là một trong những sản phẩm được dùng khá nhiều trong quảng cáo. Việc sử dụng các sản phẩm Standee giúp quý khách hàng có thể quảng bá, giới thiệu các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Standee Được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm, tùy thiết kế. Hình ảnh sản phẩm có thể được in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khi dùng  Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn . Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .

Standee thực chất chỉ là kệ X, giá cuốn…bình thường điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee, so với loại Standee thông thường thì standee  phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.

Standee mà bạn đang thiết kế có thể thay đổi kích thước theo tỉ lệ, đó có thể là hình ảnh một cô người mẫu xinh sắn, hay người nổi tiếng, một tiếp viên hàng không, một nhân vật hoạt hình, nhân vật cổ tích. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu, mẫu mã của người tiêu dùng.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo