Standee giá cuốn bền đẹp đủ kích thước khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Standee giá cuốn bền đẹp đủ kích thước khác nhau

Standee giá cuốn là vật tư quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính cơ động ,gọn nhẹ đặc biệt tốn ít diện tích trưng bày sản phẩm có chân xoay vì vậy mà có thể đặt sát tường,cửa hàng rất tiện dụng cho việc trưng bày.

Standee giá cuốn cấu tạo bao gồm chất liệu nhôm dày ,nhôm mỏng,nhôm tốt  nhưng dù là loại nhôm nào thì cách lắp đặt giống hệt nhau.

Kích thước Standee giá cuốn  có 2 dạng khách hàng có thể tùy chọn
-kích thước 60*160cm
-kích thước 80*200cm

Một trong những ưu điểm nổi bật của Standee giá cuốn là thiết kế nhỏ gọn,tinh tế và đẹp mắt cho việc quảng cáo .Ngoài ra giá standee giúp khách hàng chủ động mà từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng,thuận tiện, có thể thay thế có bản quảng cáo nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì.QUANGCAOLIVINA chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có khả năng thiết kế nhiều đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

Standee giá cuốn rất tiện lợi cho người sử dụng nếu không dùng có thể cuốn lại cho vào túi đựng của standee rất thích hợp di chuyển. Standee có thể để ngoài trời hoặc khi có gió đều không bị đổ.Ngoài ra Standee giá cuốn là một tấm phông bạt Hilfex hoặc PP được in tràn decal lên bề mặt với nội dung phù hợp với từng chương trình nếu hết chương trình bạn có thể thay thế phông bạt mới một cách dễ dàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo