Standee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổi

1 Bởi: HAN SUPPORT

Standee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổi - Standee chữ X: được sử dụng nhiều nhất, phù hợp với nơi có không gian khác nhau.  Standee dễ trưng bày, dễ dàng xếp gọn khi di chuyển, chân dựng dày dặn và đẹp.  Về hình thức, standee khá gọn nhẹ, dễ dàng để di chuyển, kích thước có thể thay đổi.

Standee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổiStandee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổiStandee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổiStandee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổiStandee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổiStandee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổi  thường mang xây dừng khá thích mắt và tiện lợi trong việc dịch chuyển và chứa giữ.  Vì vậy, bạn đủ nội lực thấy standee được sử dụng ở nơi nào.  Không chỉ được tiêu dùng trong sale, một số liên doanh in ấn.  Dễ dàng xếp gọn lúc dịch chuyển, đủ nội lực tái tạo lúc bị biến dạng.

Standee là gì, những công dụng của nó và được sử dụng ở đâu? các loại khung.  Standee có thể gấp gọn và mang theo bên người rất dễ dàng. Khi muốn thay đổi kích thước, người dùng chỉ cần xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới.  Standee đẹp – ấn tượng mẫu standee nội thất đẹp. Standee ngoài trời, nhận và thiết kế standee ngoài trời.Standee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổi  khung sắt được thiết kế cứng cáp, dễ dàng gấp gọn khi duy chuyển, dễ dàng thay thế tấm in khi quý khách muốn thay đổi nội dung quảng cáo của mình. Sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần, thay đổi hình ảnh khi cần thiết. Có thể gấp gọn, lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Tái sử dụng được. Chi phí thiết kế sẽ tùy theo nội dung cần thể hiện trên Standee.đỡ làm từ vật liệu cứng như nhôm, sắt, nhựa,..có thể gấp lại và di chuyển dễ dàng.  Standee mô hình: phần bạt được in và cắt theo mô hình người, sản phẩm.  Standee điện tử: phần chứa nội dung quảng cáo không làm từ pp hay hiflex.  Người dùng có thể dễ dàng thay đổi phần banner treo trên standee, cất gọn dễ Thời gian thiết kế và in ấn nhanh. Trong số đó thông dụng nhất vẫn là standee thay đổi kích thước hay chính là lí do mà standee X được dùng phổ biến hơn các loại khác. Nơi càng ít gió càng tốt và sau khi sử dụng xong tốt nhất nên gấp gọn lại và bỏ vào túi bảo quản tránh trường hợp bị cong, gãy. Standee là một ấn phẩm thiết kế lớn, hình chữ nhật dọc, thường được sử dụng để  vị trí dễ thấy trong các sảnh chờ của rạp phim, văn phòng, nơi đông người qua lại để quảng bá.  Standee có thể gấp gọn và mang theo bên người rất dễ dàng. Khi muốn thay đổi kích thước, người dùng chỉ cần xoay theo chiều ngược của standee.

Standee sở hữu nhiều kích thước và được vận dụng nhiều khác nhau. chữ X, làm từ các vật liệu nhẹ như nhựa dẻo, inox, thuận tiện xếp gọn và tháo, cuộn. Sử dụng nhất dễ dùng bởi nó dễ thay thế tấm in, dễ thay đổi nội dung truyền bá, lắp đặt.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Standee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổi
    Lục

    Standee gấp gọn và nội dung in ấn được thay đổi này bên mình có sẵn những mẫu nào vậy

Thêm bình luận