Standee dùng lâu dài và nội dung thay đổi

1 Bởi: HAN SUPPORT

Standee dùng lâu dài và nội dung thay đổi được - Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm.  Và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Với mỗi chương trình, sự kiện quảng cáo có thời gian dài, ngắn khác nhau. Kích thước standee chuẩn: 0.6m x 1.6m và 0.8 x 1.8m, 0.8 x 2m.

Standee dùng lâu dài và nội dung thay đổiStandee dùng lâu dài và nội dung thay đổiStandee dùng lâu dài và nội dung thay đổiStandee dùng lâu dài và nội dung thay đổiStandee dùng lâu dài và nội dung thay đổiStandee dùng lâu dài và nội dung thay đổi

Standee kệ Chữ X là loại standee thông dụng nhất dễ sử dụng dễ thay thế tấm in khi cần thay đổi nội dung quảng cáo, về mặt thẩm mỹ standee chữ x có vẻ cồng  là sự chắn chắn mà nó mang lại, nó dùng được lâu hơn so với standee cuốn khi để ngoài trời. Đối với những doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu và chương trình. Những mẫu Standee được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực.Standee dùng lâu dài và nội dung thay đổi được  trong khi giá đỡ hoạt động như một cấu trúc hỗ trợ thì tấm xốp là nơi hiển thị thông tin  phải linh động sử dụng và muốn dùng lâu dài nên có thể thay thế chân chữ X. Những sự thật đằng sau một thiết kế standee mà bạn đã và đang chuẩn bị đầu tư thiết kế. Standee hay còn được gọi là giá chữ X, kệ chữ X, banner cuốn. Standee hoàn toàn có thể dùng lâu dài chứ không phải chỉ có thể sử dụng một lần rồi bỏ đi.  Bạn chỉ cần thay đổi hình ảnh (poster) còn giá đỡ, giá cuốn vẫn giữ Standee thường có thiết kế khá đẹp mắt và tiện dụng trong việc di chuyển và cất giữ. Chúng nhẹ đến nỗi bạn có thể dễ dàng mang theo bên người và mang đi đến đâu. Thay vì sử dụng các banner với kích thước quá khổ hay các poster phức tạp. Phần khung giá đỡ được làm bằng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn. Standee dùng lâu dài và nội dung thay đổi được là vật dụng phổ biến được dùng trong quảng cáo trực tiếp. Người ta chỉ cần đầu tư một lần để có thể sử dụng khá lâu dài. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển. Chân Standee cuốn cao cấp với kích thước nhỏ gọn, trưng bày ở những nơi có. Vì vậy, bạn đủ nội lực thấy standee được sử dụng ở nơi nào. Khi muốn thay đổi kích thước, người tiêu dùng cần xoay theo chiều ngược hội chợ, triển lãm và những hoạt động quảng cáo, ưu đãi không giống. Thường được tiêu dùng sử dụng thực đơn quán ăn, vừa tiện lợi, thích mắt, vừa bền lâu hơn. Standee quảng cáo hiện đang được sử dụng rất rộng rãi, standee quảng cáo hạng mục bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng được bảo hành lâu dài. Nếu muốn thay đổi nội dung thì chúng ta in lại tấm PP khác và dán lại.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Standee dùng lâu dài và nội dung thay đổi
    Hậu

    Standee dùng lâu dài và nội dung thay đổi này bên mình gửi cho mình mẫu có sẵn ạ

Thêm bình luận