Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal

1 Bởi: HAN SUPPORT

Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal - in decal pp bồi formex là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng, formex là 1,2 x 2,4m, là vât liệu quảng cáo để tạo mặt phẳng nền standee mô hình .Dịch vụ in decal bồi formex đã trở thành một phần cuộc sống của chúng ta hiện nay bởi đi đâu cũng thấy được phủ sóng của nó độ cứng của chất liệu này hoàn toàn có thể thay thế gỗ. Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal  chuyên in pp bồi formex chất lượng cao với giá thành cạnh tranh chất liệu decal để cán formex, hay còn gọi là in decal bồi formex.

Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal

Standee hình người với hình ảnh bắt mắt, sinh động, sử dụng chất liệu bền đẹp trên bề mặt và keo dán chuyên dụng để dán cố định giữa khung sắt và fomex in pp hay còn gọi là in decal bồi fomex, in pp cán format rất dễ sử dụng để dán, đóng khung, treo lên tường hoặc làm standee. được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia công và thay thế. Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để chất liệu decal pp cùng tấm formex là bộ đôi chất liệu có ứng dụng đa dạng trong in ấn quảng cáo, nhiều thành phẩm in ấn được thực hiện như: menu cuốn,kích thước tấm formex có độ dày 2 li, 3 li, 4 li, 5 li đến 10 li cho phép thực hiện các mô hình từ đơn giản mỏng nhẹ như hashtag cầm tay, sticker để bàn, bảng cầm tay. Tatamimi.com nhận thiết kế in quảng cáo tại hà nội, in decal trong nhà, in pp ngoài trời, in poster, in bạt giá rẻ và in ấn phẩm phục vụ văn phòng và quảng bá thươngbáo giá in pp trong nhà bỒi fomex. quy cách: in decal pp trong nhà, cán mờ hoặc bóng, bồi fomex. khổ in. fomex; dày 3mm; in 1 mặt. fomex; dày 5mm; in 1 mặt.

Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal in decal pp bồi formex là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng, formex là 1,2 x 2,4m, là vât liệu quảng cáo để tạo mặt phẳng nền standee mô hình. Standee chân sắt được làm bằng khung sắt , mặt in đề can bồi vào tấm fomex gắn kết. Standee khung sắt ngoài trời có rãnh gài fomex + tấm in pp bồi fomex 5ly. Fomex dày 5mm dùng để dán hình ảnh mẫu sản phẩm lên trên bề mặt và keo dán chuyên dụng để dán cố định giữa khung sắt và fomex sao cho hình mẫu được căng mịn ngay sau đó pp sẽ được dán lên tấm formex để tạo độ cứng cáp cho sản phẩm so với các loại chất liệu khác như gỗ thì giá in pp cán format rẻ dạng standee,phần thân sắt nghiêng,mặt vòng quay nằm trên phần standee để giữ cố định.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal
    Phú

    Standee để đất thân sắt mặt bằng fomex bồi decal này bên mình có nhận thiết kế không ạ

Thêm bình luận