Standee chữ X hình thức quảng cáo trong nhà hiệu quả

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Standee chữ X hình thức quảng cáo trong nhà hiệu quả

Standee X. Loại Tốt. Kích thước 0.6x1.6m. Chân Standee Chữ X. Dịch vụ thiết kế standee dùng cho quảng cáo theo đúng ý tưởng của bạn, phong cách hiện đại, ấn tượng.Bạn chỉ cần cung cấp nội dung quảng cáo, việc thiết kế sẽ được tư vấn nhiệt tình. Bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế chất lượng, trong thời gian sớm nhất, với giá cả hợp lý.Chân Standee chữ X, chân Standee cuốn nhôm có cấu trúc dạng khung, dùng để treo cố định các loại Poster, PP trong nhà, PP ngoài trời dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, thông tin trong các sự kiện, hội nghị. Sản phẩm.

Standee Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, chỉ dẫn được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với nhiều nội dung như hướng dẫn lối đi tới các khu vực chức năng, thông báo tên các khu vực chức năng, sử dụng cho các khu TTTM, nhà hàng, khách sạn, sân bay, tòa nhà văn phòng.

Standee (hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể giá rẻ.Sản phẩm trưng bày standy được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại decal pp không dán keo mặt sau, khi in standee bằng loại bạt hiflex chỉ thích hợp dùng cho trưng bày trên giá chữ X, loại decal pp có thể dùng cả 2 vì khi cuốn vào giá cuốn tự động chữ T có độ mỏng vừa đủ.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo