Sản xuất vòng quay để đi sự kiện

1 Bởi: HAN SUPPORT

Sản xuất vòng quay để đi sự kiện Tatamimi.com là doanh nghiệp được biết đến là đi đầu trong tổ chức sự kiện. Mỗi khi tổ chức một chương trình hay sự kiện nào đó, để thu hút được khách tham. Sản xuất và phân phối vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng giá rẻ.  sản xuất vòng quay trúng thưởng giá rẻ, vòng quay trúng thưởng,  quảng cáo sự kiện event, marketing pr sản phẩm mới, các chương trình quay số may mắn. Không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những chiếc vòng xoay trúng thưởng . Sự tin tưởng của quý khách hàng đối với chúng tôi mới đi đến thành công như ngày hôm nay. Nhưng rất cơ động, vòng quay trúng thưởng có thể tháo rời, gấp gọn để mang đi tiện lợi. Cho thuê vòng quay may mắn sự kiện khai trương cửa hàng. Lựa chọn thuê vòng quay trúng thưởng để đạt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn nhất. Bên cạnh đó,  còn nhận sản xuất vòng tròn may mắn cho doanh nghiệp của bạn. Những sự kiện, các chương trình quảng cáo sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới sẽ hấp ... rất cơ động, vòng quay trúng thưởng có thể tháo rời, gấp gọn để mang đi. Để vòng quay thuận lợi, dễ sử dụng các nhà sản xuất sử dụng vòng bi xoay. Vòng xoay trúng thưởng sự kiện để bàn, loại này gọn nhẹ dễ tháo lắp có đường tròn 40cm, loại này có hình dáng bắt mắt,chắc chắn, dễ thu hút được người đi đường. Dù giải thưởng nhỏ hơn lớn đi chăng nữa thì hình thức này tổ chức ra chắc chắn thu hút mọi người.  Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn những mẫu vòng quay may mắn trúng.  Bạn muốn tìm một đơn vị sản xuất vòng quay trúng thưởng chất lượng với Vòng quay trúng thưởng cho các sự kiện: event, trung thu, các rất lưu động, vòng quay trúng thưởng có thể tháo rời, gấp gọn để mang đi.

Sản xuất vòng quay để đi sự kiệnSản xuất vòng quay để đi sự kiệnSản xuất vòng quay để đi sự kiệnSản xuất vòng quay để đi sự kiệnSản xuất vòng quay để đi sự kiện

Với mỗi sự kiện diễn ra thì việc tương tác với đối tượng của mình chính Hiện nay vòng quay trúng thưởng được sản xuất tại xưởng và với các thông số kỹ thuật khác nhau. Hoặc làm bằng gỗ mdf, Mặt vòng quay có thể in hoặc dán decal pp. Nó phục vụ công việc bán hàng, kích cầu mua sắm, gây sự chú ý, thu hút với khách hàng. Vòng quay may mắn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của của mình Ngoài ra nó còn có thể tháo rời và gấp gọn để tiện cho việc vận chuyển.  Là công ty đi đầu về lịch vực quảng cáo truyền thông. gia công vòng xoay chân xếp lắp ráp tiện dụng mang đi trong những buổi sự kiện .

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Sản xuất vòng quay để đi sự kiện
    Tuấn

    Sản xuất vòng quay để đi sự kiện này bên mình có sẵn không ạ

Thêm bình luận