Sản xuất standee mô hình người chuẩn kích thước

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Sản xuất standee mô hình người chuẩn kích thước

Standee mô hình, Standee khung sắt được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo và các chương trình sự kiện đem lại hiệu quả cao vì: Ưu thế standde khung sắt là dễ sử dụng được thiết kế và thi công theo yêu cầu, cứng cáp chịu được gió mạnh dùng để trưng bày tại các của hàng showrom và trong các trương trình sự kiện, Có thể tiếp cận khách hàng từ xa bắt mắt mang lại hiệu quả cao, Sản xuất theo yêu cầu kích thước đa dạng. ( đặt tại các cửa hàng hoặc mang theo trong các chương trình sự kiện)

Tuổi thọ cao,thay đổi hình ảnh quảng cáo dễ dàng,chi phí tiết kiệm,quảng cáo không phải tốn khoản chi phí xin giấy phép như quảng cáo pano .. Đó là những ưu điểm mà standee mô hình đồ vật in hình ảnh quảng cáo,standee mô hình đồ  vật mang đến cho bạn

Chúng tôi chuyên sản xuất và làm standee hình người giá rẻ các loại : standee hình người,standee mô phỏng hình người,standee khung sắt hình người,standee hình người tiếp viên hàng không,standee tiếp viên hàng không giá rẻ Hà nội và TP Hồ chí minh.

Ngày nay, những mô hình standee mô hình người đã quá quen thuộc với chúng ta bởi chúng thường xuất hiện với hình ảnh thật bắt mắt nhằm quảng cáo cho một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó. Vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quảng cáo, các doanh nghiệp, tổ chức cần làm những standee thật ấn tượng để thu hút khách hàng. Do vậy, TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận làm standee hình người sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, những người muốn sở hữu những standee bắt mắt và lôi cuốn.

Standee mô hình người giá rẻ thường được dùng trong các sự kiện, event quảng cáo sản phẩm mới, làm vật phẩm quảng cáo tại các đại lý, kênh bán hàng. Với hình ảnh bắt mắt, thu hút ánh nhìn khách hàng từ xa, dễ dàng gây ấn tượng. Doanh nghiệp còn có thể thay thế hình ảnh vào mỗi đợt quảng cáo rất dễ dàng, nhanh chóng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo