Sản xuất mẫu biển lãi suất theo nhu cầu

0 Bởi: Sóc Witer

 

 

Các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng phổ biến hiện nay là biển led hoặc biển chân inox, mặt bằng nhôm hoặc mica. Công ty TATAMIMI.COM chúng tôi có bán, sản xuất các mẫu biển, bảng lãi suất ngân hàng, bảng quảng cáo cho ngân hàng led đẹp, bang lãi suất ngân hàng bằng nhôm, inox đứng trên mặt đất. Bên cạnh đó chúng tôi có cung cấp các mẫu biển quảng cáo cho ngân hàng dùng để thể hiện giờ mở cửa, giờ làm việc của các ngân hàng, cơ quan, biển open, biển closer, biển tên công ty, nhà hàng, biển ốp mặt tiền, biển led, biển hộp đèn quảng cáo nhiều màu sắc,…

Biển lãi suất ngân hàng làm ở đâu ? Ngân hàng của quý khách đang cần làm biển lãi suất ngân hàng kích thước tùy chọn, màu sắc theo ý thích có  in ấn, trang trí cho sản phẩm thì hãy gọi cho công ty TATAMIMI.COM chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo trong suốt 10 năm nay, chỉ cần gọi cho chúng tôi một cú điện thoại các vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng

 

Bên cạnh sản phẩm Biển điện tử led số tỷ giá lãi suất, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm biển lãi suất từ inox và mica đẹp, mặt biển bảng lãi suất làm bằng nhôm aluminium , chân làm bằng chột inox tròn , có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Trên mặt bảng lãi suất được chia 3 tỷ giá được phân chia bởi thanh ranh nhôm nhẹ giảm thiểu trọng lượng của biển lãi suất ngân hàng.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất biển lãi suất  theo nhu cầu, kích thước biển lãi suất, màu sắc biển lãi suất sẽ được sản xuất theo nhu cầu của quý khách.

Vận chuyển biển sản xuất theo nhu cầu, giao hàng biển sản xuất sẽ được tiến hành khi biển được gia công, hàn, hoàn thiện. Quý khách có thể tự vận chuyển hàng hóa để tiết kiệm và chủ động hoặc quý khách không thuận tiện thì chúng tôi có thể thuê dịch vụ vận chuyển cho quý khách. Quý khách chỉ cần thanh toán tiền vận chuyển và nhận hàng.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo