Sản xuất kệ mỹ phẩm bằng mica,dễ sử dụng dễ lau chùi

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Sản xuất kệ mỹ phẩm bằng mica,dễ sử dụng dễ lau chùi

Mỹ phẩm, đồ trang điểm là những vật dụng cần thiết của phái đẹp nhưng cất giữ các vật ấy lẫn chung với đồ dùng khác sẽ khiến cho đồ đạc của bạn bị hư hỏng, mất đi form dáng ban đầu, ảnh hưởng đến “công cuộc” làm đẹp của chị em. Vì thế chúng tôi giới thiệu đến bạn Kệ Để Đồ Trang điểm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng đảm bảo chất lượng.

Thiết kế gọn nhẹ, thanh mảnh sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đồng thời giúp cho việc di chuyển trở nên đơn giản vô cùng. Thay vì sử dụng kệ gỗ hay thủy tinh chi phí cao, dễ rơi vỡ thì lựa chọn kệ mica là giải pháp tối ưu nhất, không lo màu bị phai hay vỡ gây nguy hiểm, vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Xưởng sản xuất gia công mica làm bảng biển hiệu bằng nhựa mica tấm theo yêu cầu kỹ thuật cao giá rẻ uy tín tận nơi ở tại TPHCM . Chúng tôi nhận cung cấp các mẫu kệ mỹ phẩm giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Với thiết kế khá phù hợp, kệ mỹ phẩm được chúng tôi gia công sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại kệ mỹ phẩm đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các kệ mỹ phẩm các loại giá rẻ là một trong những loại biển có giá cạnh tranh nhất của chúng tôi.Hiện tại, mẫu kệ mỹ phẩm, Kệ nước sơn móng tay treo tường được làm bằng mica 2,3 ,5mm tùy vào vào kích thước của kệ chúng tôi sẽ tư vấn độ dày hợp lý

Đặc điểm của Khay đựng nước sơn bằng Mica là bền, đẹp, rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách. Làm bằng chất liệu ép, nhẹ, dễ sử dụng, giá rẻ nên các bạn trẻ khá chuộng, đặc biệt có rất nhiều màu sắc để chọn lựa. Khay đựng nail, đựng sơn móng tay được thiết kế khá phù hợp, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của quý khách hàng.

  

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo