Sản xuất đồng loạt các loại vòng quay may mắn cho sự kiện 8-3

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Sản xuất đồng loạt các loại vòng quay may mắn cho sự kiện 8-3

Chuyên sản xuất vòng quay trúng thưởng phục vụ các sự kiện.  Vòng quay trúng thưởng cung cấp với nhiều ưu điểm cũng như kinh nghiệm sáng tạo, chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm vòng quay trúng thưởng  có thể tạo thương hiệu và sân chơi cho khách hàng nhiều quà tặng hấp dẫn, giúp tăng doanh thu bán hàng quý doanh nghiệp tăng cao. Với giá thành tương đối rẻ, thời gian sử dụng lâu bền, vòng quay trúng thưởng thích hợp cho doanh nghiệp sản xuất hàng loạt và triển khai rộng khắp ở nhiều địa điểm khác nhau.

sản xuất vòng quay trúng thưởng phục vụ các sự kiện với những kích thước nào? Kích thước chủ yếu của vòng quay trúng thưởng  : mặt vòng quay với đường kính 30cm -60cm, chiều cao chủ yếu là 70 cm- 170 cm. Thân vòng quay được làm bằng 2 vật tư chính sắt và gỗ, chúng tôi có phun sơn, chống thấm, chống gỉ. Vòng quay trúng thưởng với 2 loại vòng quay chủ yếu: vòng quay trúng thưởng để bàn, vòng quay trúng thưởng đứng.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm vòng quay trúng thưởng chiết khấu khuyến mãi hấp dẫn cho những đơn vị có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn. Chúng tôi thiết kế vòng quay trúng thưởng  hoàn toàn miễn phí cho bạn nếu như bạn chưa có mẫu mã thiết kế chính xác. Bạn đã có ý tưởng, mô hình, đừng ngại ngần mà hãy đến với TATAMIMI.COM Hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn . Hân hạnh được phục vụ.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo