Sản xuất biển lãi suất cho các ngân hàng là thế mạnh của công ty

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Sản xuất biển lãi suất cho các ngân hàng là thế mạnh của công ty

Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường được sử dụng bằng chất liệu nhôm Aluminium, alu hoặc tôn. Chân làm bằng chột inox tròn, giá đỡ được làm bằng inox, có đế trong được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Mẫu biển lãi suất ngân hàng được chia 3 tỷ giá, được in màu khi in decal và tràn lên mặt bảng lãi suất. Bộ số của bảng lãi suốt được cắt từ Mica 2mm màu theo màu săc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt.

Biển lãi suất ngân hàng thường đặt ngoài sảnh, nơi tiếp xúc nhiều với khách hàng. Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường được thiết kế theo hình chữ nhật, hoặc hình vuông gần bằng với khổ giấy A0,được thiết kế khá bắt mắt, ở phần nội dung thường được in thông tin nội dung mà ngân hàng muốn truyền tải tới khách hàng.

Nếu quý khách đang băn khoăn về việc lựa chọn mẫu mã, hình thức,hãy gọi đến công ty chúng tôi, đội ngũ thợ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, uy tín về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào Banmica.com or Tatamimi.com để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo