Pizza Hut 34 khai trương

0 Bởi: VTV media

  Pizza Hut khai trương nhà hàng thứ 34

Với việc khai trương nhà hàng đầu tiên tại quận Gò Vấp, TP HCM, Pizza Hut tiếp tục tái khẳng định vị thế tại thị trường bánh pizza và các đồ ăn phục vụ tại chỗ.
Theo đó, 100 bánh pizza miễn phí cũng đã được dành tặng cho 100 khách hàng đầu tiên tại buổi khai trương.

Pizza-1-1369625538_500x0.jpg
Sau Gò Vấp, Pizza Hut sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tới các thị trường quận, tỉnh tiềm năng khác trên khắp cả nước.

Pizza Hut có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, là chuỗi nhà hàng pizza lớn với chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao. Nhà hàng đầu tiên tại 283 Quang Trung, Gò Vấp, TP HCM cũng được xây dựng theo mô hình ACDR với khuôn viên rộng rãi thoáng mát, nhằm mang đến sự ấm cúng và thoải mái cho các thực khách.

piza[1278084849].jpg
Chiếc bánh Pizza Hut đầu tiên được gởi đến các thực khách trong ngày khai trương. Công suất phục vụ của nhà hàng lên đến 1.200 lượt khách một ngày.

Nhà hàng có công suất phục vụ lên đến 1.200 lượt khách một ngày. Nơi đây được đánh giá là điểm đến ấn tượng không chỉ bởi chất lượng món ăn, mà còn cả phong cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp. Pizza Hut luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phương châm "Pizza và hơn thế nữa" được xem là quy chuẩn chất lượng dành cho các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Pizza-3-1369625538_500x0.jpg
Nhiều thực khách đã xếp hàng để nhận 100 chiếc bánh pizza miễn phí mừng khai trương nhà hàng.

Trong suốt tháng khai trương từ ngày 24/5 đến 23/6, nhà hàng Pizza Hut Quang Trung áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như giảm giá 20% các món ăn trong thực đơn chính, tặng 2 ly Cocal Cola hoặc Sprite cho khách hàng mua pizza cỡ trung hoặc lớn.

Trong thời gian tới, nhà hàng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tiêu chuẩn cao và chất lượng phục vụ tốt, điển hình là việc kết nối với các thực khách của mình một cách gần gũi hơn qua www.pizzahut.vn hoặc www.facebook.com/vietnampizzahut.

zalo