Ống mica rỗng và đặc các loại đa dạng mẫu mã

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Ống mica rỗng và đặc các loại đa dạng mẫu mã

Chúng tôi là đơn vị chuyên bán tất cả các loại ống Mica đã có sẵn, các mẫu mã của chúng tôi đa dạng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ống Mica là sản phẩm được chúng tôi bán với những mẫu mã có sẵn trên thị trường phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Mica ống tại Việt nam hơn 10 năm qua , chúng tôi xây dựng trên nền tảng : Sản phẩm chất lượng cao , giá thành cạnh tranh , dịch vụ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của quý khách ”. Hãy cùng chúng tôi cho sự phát triển lâu dài và thinh vượng !Kích thươc của sản phẩm ống mica đặc trong của chúng tôi khá đa dạng , chúng tôi có bán sẵn một số mẫu tại các cửa hàng của mìnhCông ty chúng tôi có cửa hàng tại quận Thanh Xuân bán ống mica, bán ống mica trong rỗng, ống mica đặc trong, ống mica dài 2m, ống mica trong, ống mica màu,...Dịch vụ chế tạo Mica Mica tấm được cắt thành những đáy và mặt đế theo nhu cầu Cắt tấm mica thành các đáy và mặt nắp để gia công ống

Các loại ống Mica của chúng tôi rất đa dạng với độ dày từ 2mm đến 5mm, 10mm. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng ngay theo yêu cầu sau khi đã thỏa thuận được giá cả với nhân viên kinh doanh của công ty.

Chất liệu của Ống mica,ống mica rỗng, ống mica đặc, gia công mica theo yêu cầu thường được làm từ Mica Đài Loan, màu trong suốt hoặc mica màu, tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách. Ưu điểm Ống mica,ống mica rỗng, ống mica đặc, gia công mica theo yêu cầu của những sản phẩm được làm từ Mica thường có độ bền, màu trong suốt, có tính cách điện và cách nhiệt tốt, được sử dụng khá phổ biến so với các mặt hàng được làm từ thủy tinh.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo