Ống mica rỗng sản phẩm được thổi từ bột acrylic

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Ống mica rỗng sản phẩm được thổi từ bột acrylic

Ống mica rỗng là sản phẩm được làm từ chất liệu Mica,có độ cứng và  dễ dàng uốn cong.  Ống mica có trọng lượng nhẹ,điều đặc biệt là nó có thể chịu được  thời tiết và ánh nắng mặt trời mà không làm giảm tính năng sử dụng hay phai màu sản phẩm.

Ống mica rỗng là một sản phẩm tiện lợi khách hàng nên chon mua để thay thế các loại ông nhựa thông thường dễ vỡ ,độ bền không cao. Xét về tính kinh tế ông mica đắt hơn ông nhựa nhưng tính năng của nó ưu việt hơn các sản phẩm bằng nhựa.Các sản phẩm mica ống có tuổi thọ trên 10 năm tính ra việc bỏ ra một khoản chi phí ban đầu hết nhiều nhưng thời gian sử dụng lâu dài khách hàng không phai thay mới thường xuyên như sản phẩm ống nhựa.Xét về tính thẩm mỹ thì ống mica đẹp hơn,sáng bóng hơn sản phẩm bằng nhựa nên tính thẩm mỹ sẽ cao hơn nhiều.

Kích thước của Ống mica rỗng có độ dày thành ống 2mm-10mm, đường kính tổng 12mm-1000mm sẽ theo yêu cầu của khách hàng.Có độ dài tiêu chuẩn 2m.Các sản phẩm làm từ mica ống có các dạng như mica trong,mica trắng sữa,ống mica đặc có bọt khí.

Ống mica rỗng là sản phẩm được thổi từ bột acrylic và khuôn ống tròn. Mica ông thường dùng trong lĩnh vực khoa học thí nghiệm,các lĩnh vực cơ khí chế tạo,trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo khác.Ống mica rỗng có nhiều màu sắc bắt mắt với công nghệ làm tinh xảo đến từng chi tiết.

Ứng dụng khác của ống mica là làm kệ mĩ phẩm, biển hiệu, làm nội thất bàn ghế, tay nắm cửa kính,trang trí phòng karaoke, làm đèn hắt chiếu sáng led, ống mica sử dụng trong các công trình nghiên cứu kỹ thuật, các ống hút bụi trong nhà máy...

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mica ống như ống mica đặc,Ống mica rỗng ,ống mica tròn đặc,ống mica bột khí.Việc sử dụng mica ống được ứng dụng nhiều trong nội thất,sinh học,khoa học thí nghiệm,hóa dầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo