Ống Mica rỗng gia công trực tiếp

1 Bởi: Gạo Writer Writer

Ống Mica rỗng gia công trực tiếp

Sản phẩm Mica ống  chủ yếu áp dụng trong ngành quảng cáo ,  ngành công nghệ đèn chiếu sáng công cộng; đèn tiêu chuẩn, đèn áp cao trong các ngành công nghiệp , dụng cụ lọc hóa dầu, thiết bị y tế, trang trí nội thất. Ống Mica có nhiều màu sắc khác nhau như trong, sữa, đỏ, vàng, xanh với độ trong suốt cao đến 93%.

Chúng tôi chuyên gia công ống mica trực tiếp đủ các loại kích thước,ống Mica của chúng tôi có nhiều mẫu mã, nhiều loại theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có bán các loại ống rỗng, ống đặc theo yêu cầu của quý khách hàng,có sẵn nhận giao hàng toàn quốc.

Chúng tôi bán nguyên ống mica dài 2m vói tất cả các nhu cầu, sản phẩm của chúng tôi có ông mica trong rỗng, ống mica trong đặc, ống mica màu,…Trong trường hợp quý khách cần gia công ống mica như cắt đoạn ngắn từ cây 2m, khoan ống mica, in ấn lên mica,…mà không có máy móc, thiếu nhân công lành nghề, hoặc không có thời gian thì chúng tôi hoàn toàn có thể gia công giúp quý khách miễn phí hoặc tính phí giá rẻ tùy vào từng yêu cầu gia công mà các mức giá sẽ khác nhau.

Ống mica của chúng tôi có đường kính từ 6mm đến 1000mm, với độ dày từ 1mm-10mm. Với nhiều mẫu mã đa dạng, ống Mica được sử dụng làm nhiều công dụng khác nhau. Sản phẩm Mica ống không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời có UV phủ lên bề mặt ống , bền màu theo thời gian trên 5 năm , duy trì sự ổn định và đảm bảo chất lượng trong điều kiện biến nhiệt , lạnh , độ ẩm và các yếu tố khác .

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận 1

  1. Ống Mica rỗng gia công trực tiếp
    Ly

    Mica rỗng phi 30. Tối thiểu bao nhiêu mét thì bán ạ. Giá sao ạ?

Thêm bình luận

zalo