Ống mica nhiều kích thước khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Ống mica nhiều kích thước khác nhau

Sử dụng Ống mica là sản phẩm thay thế tốt nhật hiện nay cho các ống như thường dễ vỡ và không sáng bóng ,đối với các ống thủy tinh có giá đắt hơn khi vỡ rất nguy hiểm đến con người.Vì vậy việc chọn ống mica với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng là rất quan trọng.

Ống mica trong là một sản phẩm bền đẹp, duy trì sự ổn định và đảm bảo chất lượng dưới các tác nhân thời tiết. Đặc biệt, mica ống trong hoàn toàn không bị ảnh hưởng ánh sáng mặt trời, bền màu với thời gian.

Có rất nhiều sản phẩm được chế tác, sáng tạo từ chất liệu mica dạng ống khá thông dụng. Bởi sự tiện dụng cũng như chất lượng bền đẹp thay thế mọi chất liệu dễ hỏng như ống nhựa hay dễ vỡ như thủy tinh. TATAMIMI.COM là đơn vị cung cấp các loại Ống mica ,mica ống đặc ,mica ống rỗng với nhiều đường kính khác nhau.Mica ống có nhiều màu sắc bắt mắt với công nghệ làm tinh xảo đến từng chi tiết.

Thông thường Ống mica có đường kính là 6-1000mm,ống mica có thể cắt thành từng đoạn nhỏ ,làm nặp đậy trên dưới,chúng tôi nhận chế tác mica ống theo yêu cầu cũng như bán ống mica các loại.

Ngoài ra Ống mica còn được sửu dụng như: Có thể gia công ống mica tấm thành khung tranh,khung ảnh trang trí nhà ở,đồ lưu niệm bằng mica với nhiều hình thù đượcđược cắt khắc tinh tế và có thể in ấn nhiều hình ảnh đẹp lên ống.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo