Ống mica được chúng tôi gia công tinh tế

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Ống mica được chúng tôi gia công tinh tế

Đến với chúng tôi, quý khách có thể gia công các loại ống Mica theo yêu cầu của mình, cắt ống mica, chia mực  nước. Các loại ống Mica của chúng tôi rất đa dạng với độ dày từ 2mm đến 5mm. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng ngay theo yêu cầu sau khi đã thỏa thuận được giá cả với nhân viên kinh doanh của công ty.

Ống mica trong thường được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như ống mica trang trí nội thất, ống mica có thể làm tay nắm cửa  hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật như ống mica làm ống nghiệm .Chúng tôi nhận gia công các loại ống Mica theo yêu cầu của quý khách hàng. Ống mica có thể cắt thành nhiều đoạn, ống mica chia vạch nước…

Ứng dụng trong nội thất gia đình, công trình kiến trúc,quà tặng,hồ cá, công viên đại dương và đặc biệt nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp xây dựng,chống ồn,chống nóng,lấy ánh sáng đặt biệt là trong nghành nội thất như trang trí karoke, nội thất văn phòng, quảng cáo ngoài trời, sản xuất hộp mica, ống mica, kệ mica, gia công mica theo yêu cầu. Sản phẩm mica tấm có nhiều ứng dụng đặt biệt và tuyệt vời mà khi sử dụng đến khách hàng mới cảm nhận được.

Nếu quý khách đang có nhu cầu gia công ống mica, mua ống mica, ống mica giá rẻ, ống mica theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Các mẫu mã của chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những vượt trội hơn hẳn. Quý khách hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo