Ống mica có uốn được không

1 Bởi: HAN SUPPORT

Ống mica có uốn được không - mica là một loại nhựa dẻo nên khi gặp nhiệt độ ở mức cho phép sẽ dễ dàng bị uốn cong hay tạo hình theo yêu cầu. Ống mica có uốn được không? mica ống có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80 độC. Mica là sản phẩm mềm, dễ uốn, dễ gia công có thể cắt khắc mica thành hình dạng  khác nhau. Ống mica có uốn được không vì mica có đặc tính mềm dẻo nên ta càng dễ dàng tạo ra những sản phẩm có hình dáng mà thuỷ tinh không có được. Chúng tôi có thể uốn cong theo góc độ khác nhau- nhỏ gọn dễ sử dụng, có thể uốn được cả các tấm có kích thước lớn. Diện tích tiếp xúc nhỏ giúp uốn chính xác và vuông góc. tuy máy uốn mica nhỏ gọn, không cần không gian quá rộng nhưng cũng phải có máy uốn mica này có thể điều chỉnh được nhiệt độ theo yêu cầu tùy theo vật liệu khác nhau.

Ống mica có uốn được khôngỐng mica có uốn được khôngỐng mica có uốn được khôngỐng mica có uốn được khôngỐng mica có uốn được không

Ống mica có uốn được không - là sản phẩm được làm từ chất liệu mica, có độ cứng tuyệt vời và không dễ dàng uốn cong. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, đặc biệt có thể chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời.

Là sản phẩm được làm từ chất liệu mica, có độ cứng tuyệt vời và không dễ dàng uốn cong. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, đặc biệt có thể chịu được áp lực và nhiệt độ. Ống mica có uốn được không công cụ để uốn mica là máy khò, máy kẹp nhiệt. trong quá trình uốn thì chúng ta phải làm nóng vừa đủ để có thể uốn cong mica trong suốt nhưng cũng không được.

 Máy uốn mica, máy uốn nhựa acrylic được sử dụng rộng rãi trong việc  đồng thời nhờ có ống thủy tinh này mà nhiệt sinh ra trên toàn bộ các

Nó có thể được sử dụng để uốn mica thành nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm hình trụ, hình nón, ống,nó cũng có thể được sử dụng để làm thanh hoặc các hình dạng khác nhau mà bạn yêu cầu.

 Về mặt uốn ống: tube cứng sẽ được uống bằng cách sử dụng súng nhiệt làm mềm mica sau đó được uốn theo góc cần thiết.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

 

Bình luận 1

  1. Ống mica có uốn được không
    Trang

    Ống mica trong có uốn được không này bên mình nhận cắt theo yêu cầu không ạ

Thêm bình luận

zalo