Ống mica chia vạch nước cắt từ ống dài 2 mét

0 Bởi: SGN SUP

Ống mica chia vạch nước cắt từ ống dài 2 mét

Ống mica chia vạch nước cắt từ ống dài 2 mét trong thường được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như ống mica trang trí nội thất, ống mica có thể làm tay nắm cửa  hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật như ống mica làm ống nghiệm .Chúng tôi nhận gia công các loại ống Mica theo yêu cầu của quý khách hàng. Ống mica có thể cắt thành nhiều đoạn, ống mica chia vạch nước…

Ống mica chia vạch nước cắt từ ống dài 2 mét trong có thể cắt khắc không? Cắt khắc trên ống mica thế nào?  được đầu tư hệ thống máy khắc laser trên tốc độ cao, có thể cắt, khắc ống mica trong các loại theo yêu cầu. Hiện nay chúng tôi có thể khắc logo, khắc ảnh, khắc chữ, khắc tên, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi có thể khắc trên bề mặt cong, khắc trên bề mặt lồi lõm, khắc trên bề mặt hình cầu.Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua ống mica, gia công ống mica theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá tốt.

Ống mica chia vạch nước cắt từ ống dài 2 mét của chúng tôi có đường kính từ 6mm đến 1000mm, với độ dày từ 1mm-10mm tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, ống Mica được sử dụng làm nhiều công dụng khác nhau. Sản phẩm Mica ống không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời có UV phủ lên bề mặt ống , bền màu theo thời gian trên 5 năm , duy trì sự ổn định và đảm bảo chất lượng trong điều kiện biến nhiệt , lạnh , độ ẩm và các yếu tố khác .

Chất liệu của Ống mica chia vạch nước cắt từ ống dài 2 mét ,ống mica rỗng, ống mica đặc, gia công mica theo yêu cầu thường được làm từ Mica Đài Loan, màu trong suốt hoặc mica màu, tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách. Ưu điểm Ống mica,ống mica rỗng, ống mica đặc, gia công mica theo yêu cầu của những sản phẩm được làm từ Mica thường có độ bền, màu trong suốt, có tính cách điện và cách nhiệt tốt, được sử dụng khá phổ biến so với các mặt hàng được làm từ thủy tinh.

 

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận