Những ưu thế của việc dùng hòm phiếu mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Những ưu thế của việc dùng hòm phiếu mica

Các sản phẩm bằng mica có ưu điểm hơn nhựa là nó độ bóng, sáng. Mica là vật liệu cao cấp có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai, tinh tế sang trọng bởi sự trong suốt vốn có. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau. Cho đến ngày nay thì Mica vẫn luôn được sử dụng ưa chuộng đem lại hiệu quả tốt nhất. Mica thường được lựa chọn để gia công các sản phẩm: Hộp mica trưng bày sản phẩm, thùng phiếu mica,hòm phiếu thùng phiếu mica,hòm phiếu, hòm phiếu mica.

Hộp mica, hòm mica với ưu thế vật liệu bền đẹp, không gây nguy hiểm khi đổ vỡ như kính, dễ dàng di chuyển hoặc thay thế  trưng bày thun li. Hòm phiếu mica, thùng phiếu mica, hộp đựng mica bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng.

Ưu điểm của những sản phẩm hòm phiếu được làm từ Mica thường là sử dụng Mica trong suốt nhìn rất sang trọng, rất nhẹ nên tiện cho việc di chuyển. Các sản phẩm được làm từ Mica thường gọn, có tính cách nhiệt, cách điện tốt, giá thành hợp lý với người tiêu dùng.

Qúy khách có thể yêu cầu chúng tôi in, dán với hình ảnh khác nhau, chúng tôi nhận trang trí hòm phiếu mica theo đúng chủ đề quý khách đã đặt hàng. Hòm phiếu mica có thể đựng được rất nhiều phiếu khác nhau, quý khách hãy yên tâm về chất lượng mẫu mã của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo