Những đặc điểm vượt trội giúp khách hàng chọn làm biển ốp nhôm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Những đặc điểm vượt trội giúp khách hàng chọn làm biển ốp nhôm

Biển ốp nhôm là một trong những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển ốp nhôm luôn đem đến sự phù hợp nhất đối với sự lựa chọn của quý khách hàng. Việc cung cấp các loại biển ốp nhôm ngày nay luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất.

Biển ốp nhôm aluminium được làm từ chất liệu chính là tấm hợp kim nhôm nhựa alu (hay còn gọi là alumex / alumech). Bên cạnh ứng dụng ốp tường bằng tấm nhôm nhựa hay ốp alu mặt dựng, làm biển quảng cáo ốp nhôm aluminium gắn chữ nổi chính là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay của chất liệu alu. Kết cấu cứng vững của biển ốp nhôm alumex gắn chữ nổi được tạo nên từ:

-  Khung biển ốp alumex bằng sắt hộp mạ kẽm, kích thước 20x20 hoặc 25x25 (đối với bảng hiệu quảng cáo alu khổ lớn).

-  Tấm hợp kim nhôm nhựa aluminium ngoài trời dày từ 3 5mm, độ dày nhôm phủ là 0.21. Để giám giá làm biển ốp nhôm aluminium, có thể sử dụng tấm alu trong nhà có cùng độ dày thay thế cho tấm nhôm nhựa alu ngoài trời.

-  Keo dán chuyên dụng làm biển ốp nhôm alu: thường là keo TiteBond có chức năng liên kết khung biển ốp alu với tấm nhôm nhựa aluminium.

-  Nội dung quảng cáo hiển thị trên nền biển ốp nhôm nhựa alu có thể làm từ decal cán bóng chống bay màu, chữ nổi và logo nổi bằng nhựa mica, formex hay inox, …

Hệ thống đèn chiếu sáng (nếu có) cho biển quảng cáo ốp alu với nhiều lựa chọn như đèn neon sigh, đèn led, đen pha, đèn metal, …

-  Một số nguyên phụ liệu làm biển ốp nhôm aluminum đi kèm: keo silicon, đinh, vít, băng dính, …

Biển ốp nhôm, alu dường như chỉ có một nhược điểm nhỏ là sau khi hoàn tất quá trình thi công, biển thường chỉ được cố định tại một vị trí đó chứ khó lòng tận dụng lại để lắp đặt lại tới một địa điểm khác. Quá trình thi công biển ốp nhôm biển ốp alu được diễn ra với các phương pháp sau đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo