Nhận thiết kế biển đồng các loại

0 Bởi: Gạo Writer

Nhận thiết kế biển đồng các loại

Nhận thiết kế làm biển công ty chất liệu đồng, inox.  Biển ăn mòn: Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong. - Biển in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ ăn mòn điện phân.

ứng dụng: Biển đồng, inox được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp. Dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh..

 

Về quy cách, biển đồng đơn giản là một tấm đồng phẳng, được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc để ốp. Tại sao gọi là biển đồng ăn mòn vì trong quá trình sản xuất, chúng tôi sử dụng một loại hóa chất ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNS chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm được làm từ đồng,inox,mica. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế, lên ý tưởng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo