Nhận làm vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Nhận làm vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng

Vòng quay may mắn hay còn được gọi là vòng quay trúng thưởng. Sản phẩm được kết cấu chặt chẽ bởi chân trụ bằng sắt tròn hoặc sắt hộp và một mặt tròn có kim quay.Vòng quay trúng thưởng ,vòng quay may mắn có nhiều dạng khác nhau như: vòng quay dạng đứng, vòng quay để bàn Vòng quay may mắn đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80.

Mặt tròn này thường có đường kính 60cm và cũng có thể to nhỏ tùy theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Tổng chiều dài vòng quay may mắn khoảng từ 1m60-1m80, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu những thông số kích thước khác.

Vòng quay để đất được làm bằng trụ sắt, mặt gỗ MDF, nội dung mặt tràn decal pp. Vòng quay sản xuất có 2 dạng chính: vòng quay để bàn, vòng quay để đất, với sản phẩm vòng quay để đất chúng tôi cung cấp thêm sản phẩm bằng gỗ, toàn bộ phần thân và mặt vòng quay để được làm bằng gỗ.

Vòng quay trúng thưởng làm từ chất liệu bền đẹp, gia cố định hình chắc chắn thẩm mỹ ,giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Kích thước sẽ được thay đổi phù hợp với từng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu và mục đích sử dụng,chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thiết kế khi khách hàng chưa có bản thiết kế, giá cạnh tranh cho các đơn hàng sản xuất vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn với số lượng lớn.

 TATAMIMI.COM là xưởng chuyên nhận và bán vòng quay may mắn trúng thưởng giá rẻ,làm vòng quay trúng thưởng tại Hà Nội, vòng quay  trúng thưởng may mắn, vòng quay  trúng thưởng may mắn giá rẻ,cung cấp vòng quay  trúng thưởng may mắn, đặt làm vòng quay  trúng thưởng may mắn, làm vòng xoay trúng thưởng may mắn giá rẻ tại hà nội.

Chúng tôi đều đáp ứng tất cả những yêu cầu dù là phức tạp nhất của công ty đến gần hơn với khách hàng.

 

Mọi nhu cầu của khách hàng về chữ nổi xin liên hệ tới TATAMIMI.COM để được biết thêm thông tin chi tiết.

 

Liên hệ đặt hàng trên toàn quốc

====================================

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM
Email: Sales@tatamimi.com
Backup Email: hang@tatamimi.com
Điện thoại :#tel02862991987/ #tel02462900029
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)/ #tel0943971983
Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo