Nhận làm nhanh các loại khung mica để bàn và treo tường

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận làm nhanh các loại khung mica để bàn và treo tường

Khung tranh treo tường bằng Mica có nhiều loại, loại được treo bởi dây, loại được gắn trực tiếp lên tường bằng cách bắt vít thông thường, sang trọng hơn là dùng trụ ốc kính cùng với vít nở gắn khung tranh lên tường.Chất liệu làm nên khung tranh là chúng tôi sử dụng Mica Đài Loan loại dày 3mm, 5mm, 8mm. Quý khách có thể làm 2 tấm Mica ghép lại với nhau để có thể dễ dàng thay đổi nội dung hoặc làm 1 tấm Mica cho mục đích treo không thay đổi nội dung. Ở 4 góc của khung Mica được bắt 4 vít gắn vào tường,có thể khắc chữ lên trên khung tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Phần nội dung, khách hàng đã có sẵn cần khung tranh hai mặt để ép tranh giữa và bắt lên tường, đối với loại này bắt buộc phải sử dụng phương án bắt vít hoặc bắt trụ ốc kính để ghép hai miếng ốp Mica hai bên của bức tranh. Nếu nội dung do khách hàng đưa ra và yêu cầu chúng tôi in ấn trực tiếp lên bề mặt Mica, chỉ cần dùng 1 tấm mica để in thông tin tranh rồi sau đó gắn tường theo các hình thức đã nói ở trên.

Mica nhẹ cho phép treo, gắn tranh mà không sợ ảnh hưởng của lực nặng gây ảnh hưởng đến việc treo, lắp đặt. Ngoài ra vật liệu Mica đa dạng về độ dày để khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với khả năng sử dụng tối ưu nhất, Mica cho phép in ấn, bồi decal nội dung lên bề mặt, Mica có độ trong suốt rất cao giúp sản phẩm tranh của khách hàng có thể in ấn nội dung theo yêu cầu và có chất lượng sắc nét cao. Điều này cho phép việc ứng dụn rộng rãi của Mica trong việc làm khung tranh treo tường bằng mica.

Ưu điểm khi sử dụng khung tranh bằng Mica là sử dụng vật liệu bằng Mica tạo vẻ sang trọng, nhẹ, dễ gia công cắt gọt tạo hình. Chúng tôi nhận làm mọi khung tranh theo hình vuông, hình chữ nhật

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo