Nhận làm khung poster mica kẹp hình

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận làm khung poster mica kẹp hình

Chuyên cung cấp và sản xuất các loại khung tranh mica theo yêu cầu , khung tranh mica treo tường, khung mica đẹp, khung mica giá tốt tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh.

Khung poster mica treo tường là một sản phẩm làm bằng mica trong suốt. Thông thường chúng tôi sử dụng 2 tấm mica có độ dầy 3mm, 5mm, nội dung tràn decal. Khung poster mica kẹp hình dễ dàng thay đổi nội dung khi có nhu cầu làm mới. Nội dung tranh được in kỹ thuật số trên PP, decal, giấy ảnh, backlit fim. Mọi nhu cầu mẫu khung tranh Mica- poster Mica vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá .

Với quy trình lấy thông tin và yêu cầu về sản phẩm của khách hàng , chuyển sang bộ phận thiết kế chọn ý tưởng phù hợp nhất với sản phẩm. Tiến hành thiết kế ra bản vẽ hoàn chỉnh. Cuối cùng là khâu sản xuất và lắp đặt cho khách hàng. Với quy trình làm việc trên chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm khung poster mica kẹp hình tốt nhất.

Qúy khách đang có nhu cầu làm khung hình bằng mica, khung poster mica kẹp hình. Qúy khách băn khoăn xưởng chuyên gia công mica Hà Nội cắt theo yêu cầu, nhận lắp đặt, sản xuất, treo lắp khung mica làm tranh theo kích thước yêu cầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo