Nhận làm kệ giá tài liệu số lượng lớn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận làm kệ giá tài liệu số lượng lớn

Để có được những sản phẩm theo ý muốn của quý khách hàng, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm được làm từ Mica với chất lượng được sử dụng nhiều trên thị trường. Ưu điểm của những sản phẩm được làm từ Mica thường bền, đẹp, không dễ vỡ, chịu cách nhiệt, cách điện tốt và có tính thẩm mĩ cao. Ngày nay, khi công nghệ càng phát triển, những mẫu giá tài liệu bằng mica thường thay thế những giá tài liệu bằng nhựa hoặc bằng thủy tinh.

Chúng tôi nhận làm kệ kho văn phòng được sử dụng lưu trữ tài liệu, hồ sơ, chứng từ, hóa đơn cho văn phòng, công ty, xí nghiệp. Kệ tài liệu, kệ kho chứa hàng cho công ty xí nghiệp với chiều cao, chiều dài, chiều rộng, số tầng sàn và chịu tải theo yêu cầu. chuyên cung cấp các sản phẩm giá tài liệu bằng mica, kệ mica, khay mica treo tường đựng tờ rơi, giá mica để đựng tài liệu cho văn phòng, công ty, khay mica đưng tài liệu với giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

Các tài liệu lưu trữ của bạn chắc chắn sẽ ngày càng nhiều thêm nên đừng ngại thay đổi, sắp xếp lại chúng theo những trình tự thư mục khoa học và hợp lí hơn. Vì vậy việc bố trí thích hợp nhất đó là các kệ để đựng tài liệu phân loại theo những tiêu chí riêng như thời gian, mục đích, đối tượng

Chất liệu của giá tài liệu làm bằng Mica thường là Mica Đài Loan màu trong suốt hoặc Mica màu  phổ biến. Các sản phẩm này thường có cỡ a3, a4, a5 hay các kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo