Nhận làm hòm thư góp ý theo yêu cầu cho các cơ quan,công ty

0 Bởi: Sóc Witer

Nhận làm hòm thư góp ý theo yêu cầu cho các cơ quan,công ty

Hòm thư góp ý là sản phẩm được làm nhằm mục đích để các cơ quan , công ty treo nơi công cộng, nơi có lượng khách giao dịch đông, nhằm mục đích lấy được các ý kiến đóng góp chân thành thành nhất của các khách hàng về dịch vụ của ...

Ngày nay, hòm thư góp ý không phải được thiết kế đơn giản mà nó được thiết kế thành hình trái tim, lục giác và được sử dụng nhiều nhất là hình ngôi nhà. Nó làm toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ của mọi người phù hợp với nhu cầu của quý khách.

 

Hòm thư góp ngôi nhà thường được sử dụng ở các cơ quan nhà nước, các công ty, các cổng nhà hàng dùng để đóng góp những ý kiến, quan điểm riêng về những vấn đề, những hoạt động có liên quan. Hòm thư có thể được treo ở tường, hay được để trên bàn, trên kệ, ở những nơi phù hợp với công việc và mục đích của khách hàng.

TATAMIMI là đơn vị chuyên nhận làm hòm thư góp ý, hòm thư góp ý giá rẻ, hòm thư góp ý theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các mẫu hòm thư góp ý đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hòm thư góp ý được

Hòm thư góp ý được cắt 1 khe hở ở phía trên thuận tiện cho việc bỏ các lá thư vào một cách thuận tiện ngoài ra hòm thư góp ý còn được thiết kế một ô cửa mở có khóa thuận tiện cho việc lấy những lá thư ra bên ngoài.

Do được làm từ Mica nên sản phẩm là một loại vật liệu cao cấp, có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ sự tinh tế sang trọng. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau nên ngày nay mica vẫn luôn được sử dụng một các ưa chuộng và đem lại nhiều hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kết có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận thiết kế các sản phẩm đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể truy cập vao trang TATaMIMI.COM hoặc để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo