Nhận làm hình nộm theo yêu cầu của khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận làm hình nộm theo yêu cầu của khách hàng

Standee mô hình là một trong những sản phẩm được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Việc sử dụng hình nộm theo yêu cầu là một trong những sản phẩm được chúng tôi sử dụng khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Standee mô hình in hình ảnh quảng cáo được sử dụng và được người tiêu dùng,các doanh nghiệp ưa chuộng làm vật dụng quảng cáo thông tin tiếp thị,đơn giản vì standee mô hình đồ vật tương đối nhỏ gọn,di chuyển dễ dàng,hình ảnh bắt mắt thu hút thể hiện đầy đủ thông tin.

Nhận làm hình nộm theo yêu cầu của khách hàng, Standee khung sắt được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo và các chương trình sự kiện đem lại hiệu quả cao vì: Ưu thế standde khung sắt là dễ sử dụng được thiết kế và thi công theo yêu cầu, cứng cáp chịu được gió mạnh dùng để trưng bày tại các của hàng showrom và trong các trương trình sự kiện, Có thể tiếp cận khách hàng từ xa bắt mắt mang lại hiệu quả cao, Sản xuất theo yêu cầu kích thước đa dạng. ( đặt tại các cửa hàng hoặc mang theo trong các chương trình sự kiện)

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo