Nhận làm các loại hòm phiếu khác nhau trong đó có hòm phiếu bo nhôm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận làm các loại hòm phiếu khác nhau trong đó có hòm phiếu bo nhôm

 

Tất cả những sản phẩm này đều được sản xuất tại xưởng gia công, chế tác mica của chúng tôi tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh, nguyên liệu được sử dụng đó là mica tấm Đài Loan màu trong, màu trắng sữa, hồng, vàng đen, đỏ, tím, cam, xanh,…. thùng phiếu mica hà nội, hòm thư góp ý mica giá rẻ tại hà nội  được bán tại quận thanh xuân, hà nQội và quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi nhận cung cấp các loại hòm phiếu theo yêu cầu, hòm phiếu đẹp, hòm phiếu tại Hà nội với giá rẻ, đảm bảo sự phù hợp chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng sự phù hơp nhất đối với quý khách

Những hòm phiếu bo nhôm là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế khá phù hợp, chắc chắn theo yêu cầu tại hà nội và TP Hồ chí minh. Quý khách có thể lấy ngoại tỉnh, hoặc thuê shiper theo yêu cầu phù hợp nhất.

Tại công ty chúng tôi có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số diện thoại bên dưới để được tư vấn, báo giá nhanh nhất, rẻ nhất , quý khách ở tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng qua các dịch vụ chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách. Sản phẩm tuy nhỏ nhưng là không thể thiếu trong các buổi bốc thăm trúng thưởng, bầu cử, vì vậy để chủ động công việc quý khách có thể gọi cho chúng tôi sớm để chủ động công việc.

Hòm phiếu được chúng tôi thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hòm phiếu làm bằng chất liệu mica trong có bo góc bằng viền nhôm cao cấp, tạo sự sang trọng, lịch sự , tôn thêm vẻ đẹp cho hòm phiếu.Bán hòm phiếu bo nhôm có sẵn tại Hà nội và TP Hồ chí minh.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo