Nhận làm biển đón khách tại Sân bay cỡ A4 ngang,có logo công ty

0 Bởi: Sóc Witer

Nhận làm biển đón khách tại Sân bay cỡ A4 ngang,có logo công ty

Biển đón  thường được sử dụng để đón khách tại các sân bay, các nơi đông người. Quy cách của biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước tay cầm 40cm, nền mặt biển 30x35cm, khoảng trống A4 để dán hoặc luồn tờ in đón khách của các công ty, các nhân, doanh nghiệp.Phần còn lại thể hiện logo, sologan

 

Ngày nay, để nhận biết được đối tác, đồng nghiệp mình là người nước ngoài chúng tôi thường sản xuất những sản phẩm như biển đón khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển đón là một trong những sản phẩm được thiết kế khá phù hợp, đảm bảo nhu cầu của quý khách.

Biển đón cầm tay được dùng cho các mục đích khác nhau, hoặc biển hiệu các đội hình khác nhau dùng để đón khách tại sân bay, hoặc dùng để cổ vũ, ở dưới có chụp hình một số biển đội bóng như biển bộ công thương, Bộ Kế hoặc & Đầu tư, Kiểm toán Nhà nước, ĐH Xây dựng, ĐH Kiến trúc, tổng công ty 36….

Sử dụng loại biển cầm tay bằng Mica thường giúp đối tác, những người cần đón có thể nắm bắt rõ được thông tin của mình. Để có những sản phẩm phù hợp với quý khách hàng, hiện nay các sản phẩm bằng Mica ra đời thay thế các biển cầm tay nặng, công kềnh

 

Biển đón cầm tay được làm từ nhiều chất liệu như nhựa, gỗ, bền đẹp phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của quý khách hàng.Biển đón cầm tay có ưu điểm là dễ dàng di chuyển, giúp khách hàng có thể nhìn nhận rõ ràng.

Kích thước của biển đón được chúng tôi thiết kế khá phù hợp với nhu cầu. Biển đón được làm để cầm tay nên khá nhẹ nhàng, kích thước theo kích thước khổ giấy A4 ngang, A3 ngang. Chúng tôi có thể nhận in logo, khắc tên, dan decal phù hợp theo nhu cầu của quý khách hàn

Chúng tôi có thể làm theo mọi chất liệu, mọi kích thước của quý khách hàng. Hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Chúng tôi có các mẫu mã có sẵn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ P.Kinh doanh

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo