Nhận làm biển chức danh mọi vị trí và trên mọi chất liệu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận làm biển chức danh mọi vị trí và trên mọi chất liệu

Qúy khách có nhu cầu làm biển chức danh mọi vị trí vui lòng liên hệ nhận làm các biển chức danh giám đốc, trưởng phòng, kế toán tưởng, thu ngân, thủ quỹ, lễ tân, bàn tiếp khách...có ship hàng toàn quốc. Rất mong có cơ hội mang lại những sản phẩm tốt cho quý khách.

Biển chức danh để bàn thường ghi tên người được sử dụng, dòng dưới ghi chức danh chức vụ đi kèm. Bạn cần làm biển chức danh khi thay đổi một vị trí làm việc trong tổ chức doanh nghiệp.

Biển chức danh in kim loại đế gỗ tam cấp, phần chức danh được in kim loại ốp vào 2 mặt, công nghệ in chuyển nhiệt cực kì bền màu. Phần đế được bao quanh bởi tem đồng ăn mòn, kim loại trên nền gỗ tạo cảm giác sang trọng

Biển chức danh đế liền, ăn mòn đồng 2 mặt: biển chức danh gồm 2  mặt đồng ăn mòn ép vào 2 mặt của biển. Phần nội dung được ăn mòn và đổ màu kết hợp cùng đế gỗ có viền hoa văn ăn mòn phía dưới tạo nên vẻ sang trọng và quý phái cho mỗi chiếc biển. Mẫu thiết kế để khách hàng sử dụng cho linh hoạt, có thể thay tên thay nội dung trên khi cần thiết, có thể gắn phần họ tên,chức vụ khắc bằng đồng hoặc in giấy lên biển, đế biển bằng mica hoặc bằng gỗ theo yêu cầu.

Biển chức danh mica: đây là loại biển đơn giản và dễ dàng gia công nhất , giá thành cũng rẻ hơn các mẫu trên, với biển chức danh mica,  biển được cấu tạo hoàn toàn từ mica, với các hít nam châm, nên việc thay đổi nội dung rất dễ dàng. Hay đô

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo