Nhận Làm biển backdrop quầy lễ tân, Logo công ty tại TP.Hồ Chí Minh

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận Làm biển backdrop quầy lễ tân, Logo công ty tại TP.Hồ Chí Minh

Sử dụng công nghệ cao, biển quầy lễ tân luôn phù hợp với các công ty, các doanh nghiệp, các cửa hàng spa. Với chất liệu sử dụng Mica Đài Loan, Biển quầy lễ tân,logo quầy lễ tân, logo ốp tường, biển backdrop quầy lễ tân, biển quảng cáo  với chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt.

Biển quầy lễ tân thường được gắn chữ nổi Mica, làm nổi bật tên công ty, màu sắc hoạt động của công ty.Để có thể làm nổi bật biển quầy lễ tân, khách hàng thường gắn đèn led bên trong để sáng phần nội dung của biển.Biển quầy lễ tân tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt cho khách hàng khi vào cơ quan bạn. Biển quầy lễ tân thường được treo tại quầy lễ tân, được sử dụng cho các công ty, các nhà hàng,cơ quan nhà nước.

Các vật liệu thường được dùng cho phần nội dung là: đồng, nhôm alu, nhựa, mica, kính, decal. Những vật liệu này có thể được sử dụng đồng nhất trong thiết kế nhưng cũng có thể được sử dụng kết hợp với nhau. Lý do là chất liệu đồng, nhôm alu trông rất sang trọng và bền nhưng do yếu tố màu sắc hạn chế nên có thể kết hợp bằng việc dán decal lên phía trên để đảm bảo tính đồng nhất trong thương hiệu của khách hàng.

Kích thước: Biển quầy lễ tân để bàn có dáng chữ A hoặc chữ L được uốn bằng Mica. Hoặc công ty chúng tôi có bán sẵn một số mẫu để bàn mica trong quý khách chỉ cần in ấn, ghi tên chức danh theo công ty vào biển.

Màu sắc: Biển quầy lễ tân để bàn thường được sản xuất từ Mica Đài Loan với màu trong suốt, hoặc Mica màu tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Để có những sản phẩm được làm từ Mica, thợ chúng tôi phải trải qua quá trình gia công cắt, in chữ lên bằng công nghệ hiện đại.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo